Chê iPhone pin yếu, Huawei cử nhân viên mang sạc dự phòng giá 72 USD tặng cho các iFan đang chờ mua iPhone mới

21/09/2018 19:17 PM | Công nghệ

iFan thì chắc chắn là vui khi được Huawei tặng quà trong khi những người dùng Huawei lại tỏ ra khó chịu.

Đêm qua, hãng smartphone Trung Quốc đã cử nhân viên của mình tới địa điểm bên ngoài Apple Store ở Singapore để tặng sạc dự phòng cho các iFan đang xếp hàng chờ mua iPhone mới. Theo đại diện của Huawei, chương trình tặng sạc dự phòng bắt đầu từ lúc 11 giờ đêm, trước thời điểm Apple Store mở cửa cho khách.

Huawei cho biết rằng họ làm điều này để các iFan thấy thoải mái và ít mệt mỏi hơn trong khi chờ đợi. Đại diện của Huawei còn tiết lộ thêm rằng hơn 200 chiếc sạc dự phòng Huawei Supercharge 10.000 mAh đã được tặng cho mọi người.

Bên ngoài túi đựng chiếc sạc dự phòng, Huawei in dòng chữ: "Đây là một chiếc sạc dự phòng. Bạn sẽ cần tới nó. Một sự lịch thiệp tới từ Huawei". Ngoài sự tử tế, Huawei còn muốn đá xoáy thiết bị của Apple có pin quá yếu. Trước đó, Huawei cũng khoe thời lượng pin lâu dài của P20 Pro trên trang Facebook chính thức của họ.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Huawei công kích Apple. Sau khi sự kiện ra mắt iPhone diễn ra vào ngày 12/9, Huawei đã đăng tải một số hình ảnh với bài viết với ngụ ý rằng Apple chẳng có bất cứ sự sáng tạo nào cả. Huawei cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hứng thú hơn cho người dùng trong sự kiện vào ngày 16/10 tới ở London.

Tuy vậy, những người dùng thiết bị của Huawei lại tỏ ra không hài lòng. Một số người đã lên Facebook cá nhân để phàn nàn rằng tại sao Huawei không tặng cho họ chiếc sạc dự phòng giá 72 USD kia mà lại đi tặng cho iFan.

Theo Chíp

Từ khóa:  iPhone , apple , huawei
Cùng chuyên mục
XEM