Cháy lớn tại hiệu cầm đồ trên phố cổ Hà Nội

27/12/2016 02:29 PM | Thời sự

Vụ cháy lớn đã bùng phát ở 2 số nhà 81, 83 Phùng Hưng (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), trong đó có một hiệu cầm đồ.

Cháy lớn tại hiệu cầm đồ trên phố cổ Hà Nội

Hơn 12 giờ trưa nay 27-12, một vụ cháy lớn đã bùng phát ở 2 số nhà 81, 83 Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, ngọn lửa bắt đầu cháy từ tiệm cầm đồ ở số 83 Phùng Hưng, song sau đó đã nhanh chóng lan sang nhà 81 Phùng Hưng. Ngọn lửa và khói đen bốc lên cuồn cuộn cao hàng chục m.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động lúc 12 giờ 30, 6 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC đã được huy động đến hiện trường dập lửa.

Cháy nhà trên phố Phùng Hưng

Nhà 83 Phùng Hưng là một tiệm cầm đồ. Còn nhà 81 Phùng Hưng là cửa hàng bán buôn quần áo. Đám cháy bùng phát tại tầng 3 tại ngôi nhà số 83 phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, hiện tại ngọn lửa đang lan sâu trong nhà, lan sang 81 Phùng Hưng.

Trường mầm non ở số 91 Phùng Hưng đã phải di chuyển đồ đạc để tránh nguy cơ cháy lan sang.

Đến 12 giờ 45, chưa có thông tin về thiệt hại về người cũng như nguyên nhân của vụ cháy. Lực lượng PCCC TP Hà Nội đang cố gắng khống chế ngọn lửa, tránh để cháy lan sang những nhà bên cạnh.

Các chiến sĩ PCCC phải dùng thang leo lên mái toà nhà để tiếp cận đám cháy. Khói vẫn bao trùm ngôi nhà từ 81 đến 85 phố Phùng Hưng.

Đến 13 giờ 10 phút chiều 27-12, ngọn lửa cơ bản được khống chế

Một số hình ảnh về vụ cháy nhà trên phố cổ Hà Nội:

Chiến sĩ PCCC trèo lên tầng trên tiếp cận đám cháy

Trường mầm non ở số 91 Phùng Hưng đã phải di chuyển đồ đạc để tránh nguy cơ cháy lan sang

Theo Văn Duẩn - Nguyễn Hường

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quán nhậu đông nghịt người sau giãn cách xã hội, sự lạc quan Top đầu của người Việt sẽ giúp nền kinh tế phục hồi nhanh hơn?

6h30 chiều cuối tuần, quán nhậu trên đường Ngụy Như Kon Tum không còn chỗ trống. Ngành F&B, vốn chịu "cú đấm kép" từ Nghị định 100 lẫn Covid-19, đang có dấu hiệu dần hồi phục. Sự lạc quan và niềm tin tiêu dùng Việt đang trợ lực cho nền kinh tế, khi chỉ số niềm tin người tiêu dùng của người Việt đứng top 4 toàn cầu...

Câu chuyện kinh doanh

Nhập môn kinh doanh TMĐT cho các “tay mơ”: Tiền nhiều chưa chắc thắng, dân công sở hay mẹ bỉm sữa đừng mong part-time kiếm tiền

Người người, nhà nhà đua nhau lên sàn thương mại điện tử để kinh doanh, nhưng không phải ai cũng thắng. Bạn cần biết lợi thế của mình là gì, cần trau dồi cái gì hay lựa chọn mô hình nào cho phù hợp, thì mới mong cõ lãi.

Đôi vợ chồng bỏ 120 triệu đồng mua ô tô cũ về làm thành ngôi nhà di động với đầy đủ bếp núc, phòng ngủ rồi chở con đi du lịch khắp Việt Nam!

Cùng có đam mê du lịch, đôi vợ chồng trẻ đã dùng số tiền tiết kiệm để thực hiện ước mơ làm nên một chiếc xe siêu đa năng, trở thành nhà di động để đi du lịch khắp muôn nơi.

Câu chuyện kinh doanh

Giữa đại dịch Covid-19 vẫn gọi được vốn hơn 1 triệu USD, startup eDoctor tham vọng trở thành "trợ lý sức khỏe" của người dân Việt Nam

Theo Co-founder Huỳnh Phước Thọ, với những tiến bộ của công nghệ và kinh nghiệm mà eDoctor tích lũy suốt hơn 6 năm; hiện việc khám bệnh từ xa/khám tổng quát tại nhà là hoàn toàn khả thi – hiệu quả. Những thành quả của những mô hình tương tự khiến họ rất tự tin vào thành công của mình.

Đọc thêm