Chậu cây lơ lửng có giá hơn 1 triệu đồng, vừa trang trí nhà đẹp vừa có công dụng làm tinh thần sảng khoái

02/02/2022 20:53 PM | Sống

Chậu cây được thiết kế đơn giản, tinh tế theo phong cách Bắc Âu không chỉ có tác dụng trang trí nhà mà còn có chức năng chữa bệnh.

Thương hiệu Flyte của Thụy Điển tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm khiến nhiều người phải kinh ngạc. Đó là chậu cây nổi Lyfe, hay còn gọi là chậu cây lơ lửng, được thiết lập nhờ công nghệ tạo phản treo.

Tác động của trọng lực thông qua việc luân chuyển liên tục, chậu cây có thể nhận được sự nuôi dưỡng của ánh sáng mặt trời, đồng thời cũng có lợi cho việc thúc đẩy cây phá triển và hút ẩm trong không khí.

Chậu cây với những tính năng thú vị như vậy có thể thường xuyên làm cho không khí trong nhà thêm tươi tắn, trong lành.

Chậu cây lơ lửng có giá hơn 1 triệu đồng, vừa trang trí nhà đẹp vừa có công dụng làm tinh thần sảng khoái - Ảnh 1.

Không gian sống của bạn dễ dàng trở nên thu hút khi có sự hiện diện của chậu cây treo lơ lửng như thế này. Với kết cấu đặc biệt, thương hiệu nổi tiếng Flyte của Thụy Điển đã mang đến cho người dùng sự trải nghiệm đầy thú vị ngay trong ngôi nhà của mình.

Chậu cây lơ lửng có giá hơn 1 triệu đồng, vừa trang trí nhà đẹp vừa có công dụng làm tinh thần sảng khoái - Ảnh 2.

Chậu cây có thể xoay tròn với những góc cạnh, bề mặt bắt mắt.

Chậu cây có sức chứa 250gr cây, được đồng bộ với đáy chậu để ẩn không gian thoát nước, được làm bằng chất liệu silicon tạo thành khối hình học với 12 mặt bằng nhau. Bên dưới là đế được làm từ gỗ sồi điện từ.

Phong cách Scandinavian đơn giản tạo thêm một chút thú vị cho không gian, đồng thời có thể mang đến bầu không khí thư giãn và thoải mái kịp thời. Bộ chậu cây và đế cây điện từ vì thế rất thích hợp đặt trong phòng ngủ, phòng khách để cải thiện bầu không khí, nâng cao sức khỏe của mọi người.

Chậu cây lơ lửng có giá hơn 1 triệu đồng, vừa trang trí nhà đẹp vừa có công dụng làm tinh thần sảng khoái - Ảnh 3.

Bạn có thể đặt chậu cây nhỏ xinh được thiết kế theo phong cách Bắc Âu ở bất kỳ góc nhỏ yêu thích nào.

Chậu cây lơ lửng có giá hơn 1 triệu đồng, vừa trang trí nhà đẹp vừa có công dụng làm tinh thần sảng khoái - Ảnh 4.

Một hoặc nhiều chậu cây được đặt liên tiếp nhau đều có những hiệu ứng thẩm mỹ nhất định. Không gian sống đầy ấn tượng sẽ giúp cho ngôi nhà thêm đẹp.

Nhiều nghiên cứu thú vị cho rằng, chậu cây còn có khả năng tạo bầu không khí trong lành, cải thiện đời sống tinh thần. Giá của mỗi chậu cây khoảng 1.500.000đ – 2.300.000đ.

Chậu cây lơ lửng có giá hơn 1 triệu đồng, vừa trang trí nhà đẹp vừa có công dụng làm tinh thần sảng khoái - Ảnh 5.

Mỗi một chậu cây chỉ bỏ được khoảng 250gr cả đất lẫn cây. Vì thế, những loại cây gia vị sẽ phù hợp trồng trong chậu nếu bạn muốn đặt ở khu vực nấu nướng, góc ăn uống của gia đình. Những loại cây lọc không khí sẽ phù hợp trồng trong chậu nếu bạn đặt ở khu vực phòng tiếp khách hay góc nghỉ ngơi, bàn làm việc... Sự hiện diện của chậu cây chắc chắn sẽ tạo nên vẻ đẹp sinh động cho không gian sống.

Một chậu cây đặt ở bàn trà, tab đầu giường, khung cửa sổ… đều là sự lựa chọn thú vị. Không gian sống của bạn sẽ trở nên ấn tượng, có sức cuốn hút đặc biệt khi có sự hiện diện của chậu cây trang trí này.

Theo Decomyplace

Theo Linh Chi

Cùng chuyên mục
XEM