Châu Âu có một Hoàng tử đẹp trai như tượng tạc: Ngó sang học vấn thì khủng thôi rồi, cực phẩm chính là đây!

04/11/2021 13:47 PM | Sống

Đẹp trai, gia thế khủng, lại còn học giỏi: Đây đích thị là Hoàng tử trong truyện cổ tích!

Hoàng tử Constantine Alexios (sinh ngày 29/10/1998) là con trai cả của Thái tử Hy Lạp Pavlos và Vương phi Marie-Chantal. Ông nội của Alexios là Constantine II - vị Vua cuối cùng của Hy Lạp.

Trong danh sách kế vị ngai vàng, vị Hoàng tử này đứng thứ hai, chỉ sau cha mình. Được biết chế độ quân chủ tại Hy Lạp đã bị bãi bỏ vào năm 1973 và tước hiệu Hoàng gia hiện chỉ còn trên danh nghĩa. Tuy vậy, Hoàng tử Alexios vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì khí chất Hoàng gia cùng cuộc sống sang chảnh, đậm chất quý tộc.

Châu Âu có một Hoàng tử đẹp trai như tượng tạc: Ngó sang học vấn thì khủng thôi rồi, cực phẩm chính là đây! - Ảnh 1.
Châu Âu có một Hoàng tử đẹp trai như tượng tạc: Ngó sang học vấn thì khủng thôi rồi, cực phẩm chính là đây! - Ảnh 2.

Hoàng tử Constantine Alexios.

Châu Âu có một Hoàng tử đẹp trai như tượng tạc: Ngó sang học vấn thì khủng thôi rồi, cực phẩm chính là đây! - Ảnh 3.

Hoàng tử Alexios và chị gái, Công chúa Maria Olympia.

Vị Hoàng tử trẻ tuổi, đẹp trai có sử dụng mạng xã hội và tài khoản Instagram của anh có đến hơn 100.000 lượt theo dõi. Thời gian trước, Alexios thường chia sẻ những hình ảnh đi du lịch, săn bắn, cưỡi ngựa và tham dự những bữa tiệc xa hoa. Tuy nhiên thời gian sau, chàng Hoàng tử 9x đã xóa gần hết hình ảnh trên trang cá nhân. Hiện tại, trang Instagram của Alexios chỉ còn đúng 11 bức ảnh.

Được biết ngoài vẻ điển trai như tượng tạc, cùng xuất thân hiển hách thì một điều khác khiến Hoàng tử Hy Lạp được phái nữ hâm mộ điên đảo. Đó chính là học vấn khủng, cùng loạt tài lẻ cực đỉnh.

Hoàng tử trẻ theo học toàn những ngôi trường đình đám

Là Hoàng tử Hy Lạp nhưng Alexios lại chào đời ở Mỹ và chuyển tới Anh sinh sống vào năm 2004. Tại đây, Alexios theo học tại trường Wellington College danh tiếng. Đây là một trong những ngôi trường nội trú hàng đầu nước Anh. Trường có chương trình giảng dạy được pha trộn giữa các giá trị truyền thống và cách dạy đổi mới, nổi tiếng với các môn thể thao như bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng rổ và cricket. Ngôi trường cũng có rất nhiều học sinh quốc tế theo học.

Sau khi tốt nghiệp Wellington College vào năm 2017, Hoàng tử Alexios trúng tuyển vào Đại học Georgetown ở Washington D.C, Mỹ. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ, có tỷ lệ chọi đầu vào rất cao.

Châu Âu có một Hoàng tử đẹp trai như tượng tạc: Ngó sang học vấn thì khủng thôi rồi, cực phẩm chính là đây! - Ảnh 4.

Đại học Georgetown, Mỹ.

Rất nhiều cựu sinh viên của trường là những nguyên thủ quốc gia, nhân vật Hoàng gia,... Một số cựu sinh viên nổi tiếng có thể kể đến như cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Vua Felipe của Tây Ban Nha,...

Năm 2019, Đại học Georgetown được Forbes xếp hạng thứ 14 trong số tất cả các trường đại học trên toàn nước Mỹ. Riêng trong lĩnh vực Quan hệ quốc tế, chương trình cử nhân của Đại học Georgetown xếp thứ 4 trên toàn thế giới và chương trình sau đại học của trường được xếp hạng 1.

Chỉ một vài thông tin tiêu biểu đó thôi cũng đủ thấy, Hoàng tử Alexios phải có năng lực học tập rất xuất sắc mới có thể trúng tuyển vào ngôi trường này. Ngoài học giỏi, vị Hoàng tử trẻ tuổi còn có nhiều tài lẻ về nghệ thuật như chơi piano, guitar, trống. Ngoài ra, Alexios có đam mê đặc biệt với hội họa.

Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM