Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Một nghiên cứu mới đã khơi lại cuộc tranh luận kéo dài hàng thập kỷ về tính an toàn của chất làm ngọt nhân tạo, cho thấy có thể có mối liên hệ với nguy cơ ung thư tăng lên.
Tags: chất ngọt , chất ngọt nhân tạo , chất ngọt gây ung thư
Cây đường cỏ ngọt thuộc loài hoa hướng dương và đã được trồng ở Nam Mỹ hàng trăm năm qua. Chúng không thu hút được sự chú ý mấy cho đến năm 2008 khi hãng Cargill cho ra mắt sản phẩm chất làm ngọt chiết xuất từ cây này tại Mỹ.
Tags: nông nghiệp , chất ngọt , đường , bánh kẹo
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh