Charles Darwin University – Cơ hội nhận học bổng 50% học phí tại Top 10 Đại học Úc

19/04/2017 08:00 AM | Sống

Đại học Charles Darwin, Top 2% Đại học tốt nhất thế giới và Top 10 Đại học hàng đầu của Úc sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu các khóa học và cơ hội nhận học bổng VCIHAS lên đến 50% học phí.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể trở về quê nhà làm việc hoặc khám phá các cơ hội tại Northern Territory. 

Ông Richard Foo, Trưởng phòng quản lý chính sách và dự án, thuộc phòng kinh doanh và cư trú dài hạn, sở di trú phía Bắc nước Úc sẽ có những chia sẻ về vấn đề học và làm việc tại Northern Territory. Ông đã có thời gian Quản lý những vấn đề liên quan đến lao động diện tay nghề cao và di trú trong Chính phủ lãnh thổ phía Bắc Úc từ năm 2011 và trong một tổ chức tư nhân năm 2001.

CDU là đại học duy nhất tại bang Northern Territory. Phương pháp giảng dạy sâu sát với thực tế với các công trình nghiên cứu chuyên sâu và chất lượng. Trường còn là thành viên của Australian Innovative Research Universities (Nhóm các đại học nghiên cứu sáng tạo tại Úc), cam kết việc giảng dạy, nghiên cứu và đào tạo chất lượng cao.

Tại CDU, sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập độc đáo và thú vị tại một trong những khu vực có hệ sinh thái đa dạng nhất thế giới. Đây là nơi học tập lí tưởng cho những sinh viên tìm kiếm sự tự do, khám phá, phiêu lưu và yêu thiên nhiên.

Để mang đến những cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên, CDU thiết lập mối quan hệ đối tác với các đại học tốt nhất toàn cầu, cho sinh viên một tầm nhìn quốc tế, cơ hội hợp tác nghiên cứu chuyên sâu và các chương trình du học sinh trao đổi tại Việt Nam và nhiều nước khác.

Charles Darwin University – Cơ hội nhận học bổng 50% học phí tại Top 10 Đại học Úc - Ảnh 1.

CDU là một trong số ít đại học tại Úc có cả chương trình đại học và đào tạo nghề. Việc này cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học theo nhu cầu, kể cả chương trình liên thông từ trung cấp đến bậc Cử nhân. Giảng viên tại trường đều có chuyên môn cao cùng chương trình học giúp cho sinh viên có các thế mạnh cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu.

Các ngành học được đào tạo tại trường: Nghệ thuật & Sáng tạo, Thiết kế & Kiến trúc, Kế toán Doanh nghiệp, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học Môi trường, Khoa học Y tế & Điều dưỡng, Công nghệ Thông tin, Luật và Nghiên cứu Pháp lý, Khoa học, Công tác Xã hội và Phát triển Cộng đồng, Nghiên cứu Bản địa.

Sinh viên CDU đến từ khắp nước Úc và 55 quốc gia trên toàn thế giới. Sự đa dạng và cơ hội công bằng đã trở thành dấu ấn riêng của CDU, đại học trẻ trung nhất nước Úc. Học tập tại CDU đồng nghĩa với cơ hội trải nghiệm cuộc sống và học tập độc đáo khó quên.

Cơ hội việc làm

CDU có hơn 75 khóa học được công nhận quốc tế, ngoài ra còn có các khóa học bậc Cử nhân và Thạc sỹ, mang đến cơ hội làm việc cũng như thực tập tại địa phương cho sinh viên, phát triển các kỹ năng làm việc thực tế và sẵn sàng tham gia thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội học bổng

CDU có các học bổng dành cho sinh viên quốc tế, thông qua các nhà tuyển sinh quốc tế, chính phủ hoặc các quỹ đầu tư giáo dục.

Vice-Chancellors International High Achievers Scholarship (VCIHAS): học bổng trị giá 25 – 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế, được xem xét dựa trên thành tích học tập và các hoạt động.

CDU tọa lạc tại Darwin - thủ phủ của bang Northern Territory, mang trong mình một nền văn hóa đa dạng với những bảo tàng, triển lãm, nhà hát, rạp chiếu phim... Là thành phố trẻ sôi động với nền kinh tế vững chắc, Darwin thu hút nguồn lao động trẻ nhờ cơ hội việc làm rộng mở. NT có những công việc bán thời gian tuyệt vời trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn và bán lẻ. Sinh viên quốc tế với khả năng tiếng Anh lưu loát có thể dễ dàng làm thêm tại các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng hoặc khách sạn. Với visa du học Úc, bạn được phép làm thêm đến 40 giờ mỗi 2 tuần trong học kì và không giới hạn thời gian trong các kì nghỉ lễ.

Thời gian diễn ra hội thảo:

Hà Nội: 17:30 -19:30, 20/04/2017 tại Văn phòng IDP, 15 – 17 Ngọc Khánh, Q.Ba Đình

TPHCM: 17:30 -19:30, 21/04/2017 tại Văn phòng IDP, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

Vui lòng đăng ký tham dự tại đây.

Liên hệ IDP:

- Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 910 4205.

- 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.

- 15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, ĐT: (04) 7308 7888

- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3 943 9739

- 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828

- 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667

Website: www.idp.com/vietnam

A.D

Từ khóa:  đại học
Cùng chuyên mục
XEM