Tin tức, bài viết mới nhất về :

Cháo tươi

Tia nắng ấm giữa Covid-19 u ám: Doanh nghiệp cháo tươi tăng công suất gấp đôi, gần 2.500 người vừa lao động vừa chống dịch

Tia nắng ấm giữa Covid-19 u ám: Doanh nghiệp cháo tươi tăng công suất gấp đôi, gần 2.500 người vừa lao động vừa chống dịch

26/03/2020 02:16:06 PM

Doanh nghiệp chuyên sản xuất cháo tươi và hải sản đông lạnh, Sài Gòn Food, cho hay do nhu cầu của thị trường, đơn đặt hàng tới công ty tăng gấp đôi. Công ty đã dừng 2 dây chuyền sản xuất phục vụ xuất khẩu để tập trung cho thị trường trong nước, tăng cường kênh thương mại điện tử.

Tags: cháo tươi

Bán cháo tươi Chí Phèo, doanh thu hàng ngàn tỉ

Bán cháo tươi Chí Phèo, doanh thu hàng ngàn tỉ

21/12/2018 11:16:16 AM

Năm 2017 tập đoàn bán lẻ 7-Eleven (Nhật) mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, Saigon Food cũng là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp bữa ăn tươi với hàng trăm món ngon mỗi ngày cho hệ thống này.

Tags: cháo tươi , chí phèo , 7-eleven

Vật lộn thuyết phục con dâu cho con ăn cháo DN mình nấu thay vì cháo Nhật, nữ tướng Sài Gòn Food rút ra bí kíp chiếm lĩnh trái tim người tiêu dùng Việt!

Vật lộn thuyết phục con dâu cho con ăn cháo DN mình nấu thay vì cháo Nhật, nữ tướng Sài Gòn Food rút ra bí kíp chiếm lĩnh trái tim người tiêu dùng Việt!

05/11/2018 08:59:00 AM

“Thường thì tư duy của một số ngành nông sản Việt Nam là bán cái khác, làm để ăn là cái khác. Riêng Sài Gòn Food huấn luyện con người làm ra sản phẩm là để con cháu, người thân của mình ăn”, bà Lê Thị Thanh Lâm, Phó Tổng giám đốc Sài Gòn Food chia sẻ bí quyết chiếm lĩnh trái tim người tiêu dùng Việt suốt 15 năm qua.

Tags: Sài Gòn Food , cháo tươi , Lê Thị Thanh Lâm , con dâu , cháo nhật , câu chuyện kinh doanh 2018

Lý do gói cháo Sài Gòn Food 25.000 đồng vẫn cạnh tranh được với cháo nấu sẵn 10 ngàn hay cháo gói 3 ngàn: Thời đại ngon-bổ-rẻ đã qua, giờ không thể chỉ cạnh tranh bằng giá!

Lý do gói cháo Sài Gòn Food 25.000 đồng vẫn cạnh tranh được với cháo nấu sẵn 10 ngàn hay cháo gói 3 ngàn: Thời đại ngon-bổ-rẻ đã qua, giờ không thể chỉ cạnh tranh bằng giá!

22/10/2018 11:22:39 AM

Thời đại thực phẩm “ngon, bổ, rẻ” đã qua rồi. Quan trọng là sản phẩm phải đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, không thể có ngon - bổ mà vẫn rẻ được, Phó Tổng giám đốc Sài Gòn Food cho biết.

Tags: Sài Gòn Food , Lê Thị Thanh Lâm , F&B , cháo tươi