Chao bật chế độ “rich kid”, một lần sắm Tết hết hơn 100 triệu đồng

30/12/2022 17:06 PM | Sống

Một lần nữa, câu chuyện mua sắm của Chao lại khiến dân tình xôn xao.

Tết Nguyên đán năm nay đến sớm nên nhiều người tranh thủ mua sắm, dọn dẹp đón năm mới. Nhiều người trẻ đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài sắp xếp mọi thứ, nhanh chóng về nước trong thời gian này để kịp đón Tết với gia đình. Hot TikToker Chao (Nguyễn Châu Anh, sinh năm 2003, du học sinh Mỹ) cũng thuộc nhóm này.

Cô bạn đã về Việt Nam cách đây không lâu, đang rục rịch mua sắm Tết. Như mọi khi, Chao tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với những pha chi tiêu mạnh tay nhân dịp năm mới. 

Chao đã về Việt Nam đón năm mới

Trong một clip shopping cuối năm với Chao, những món đồ mà cô bạn lựa chọn đều có giá trị không nhỏ, đa số là hàng hiệu. Trong đó đắt nhất là chiếc túi Prada mà Chao mua cho mẹ có giá 38,5 triệu đồng. Tổng chi phí cho một buổi shopping của cô bạn là 106,4 triệu đồng. 

Một vài món đồ trong ngày shopping cuối năm của cô bạn

Phía dưới đoạn clip, cộng đồng mạng để lại rất nhiều bình luận xuýt xoa. Ngoài ý kiến về số tiền lớn mà Chao đã chi cho dịp Tết năm nay, nhiều người còn để ý đến việc cô nàng không quên mua sắm cho mọi người trong gia đình:

- Chao ngày càng trưởng thành rồi. 

- Một ngày mua quần áo bằng mình đi làm cả năm. 

- Công sức người ta làm ra xứng đáng cho bản thân hưởng thụ thôi. 

- Đã đẹp lại còn giỏi nữa chứ. 

- Thưởng cho bản thân nhưng cũng không quên mua cho gia đình.

Trước đó cô nàng cũng cho biết mình đã mua một chiếc dây chuyền khoảng 70 triệu đồng ở Singapore. “Mình đã thích em vòng này khá lâu rồi. Vì sắp hết năm nên Chao quyết định mua tặng bản thân mình… Năm nay Chao đã làm việc khá chăm chỉ nên mua một món quà tặng bản thân cũng không thấy quá tội lỗi” - nữ TikToker chia sẻ. 

Chiếc vòng cổ từ vàng và ngọc trai có giá 70 triệu đồng

Ở phần bình luận của clip mua vòng này cũng xuất hiện vài bình luận tò mò, nhạy cảm nhưng cô bạn đều không ngại trả lời. 

Khi một dân mạng hỏi "Chao làm gì mà giàu thế nhỉ?", nữ TikToker cho biết mình đang làm nhiều công việc một lúc, gồm sáng tạo nội dung trên MXH, kinh doanh và đối tác của các nhãn hàng,... Hoặc khi bị nhận xét không mấy thiện chí là “Trẻ con nhà giàu”, cô bạn cũng nhẹ nhàng: “Trẻ con cố gắng kiếm tiền và tự mua đồ cho bản thân mình ạ”.

(Tổng hợp)

Theo SA

Cùng chuyên mục
XEM