Chàng trai chăn bò VN nổi tiếng thế giới bất ngờ hợp tác với rapper quốc tế

20/09/2020 15:38 PM | Xã hội

Sau khi được nhiều ngôi sao quốc tế "để mắt" tới, Soytiet đã chính thức được góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của nam rapper đình đám WIz Khalifa.

Mới đây, cư dân mạng Việt Nam không khỏi bất ngờ trước thông tin, hiện tượng mạng xã hội Soytiet đã có sự hợp tác với rapper người Mỹ Wiz Khalifa trong sản phẩm mới mang tên Number Song (From 41 to 49).

Trong ca khúc này, phần đếm số nổi tiếng của Soytiet được làm lại trền nền nhạc bắt tai cùng lời rap của Wiz Khalifa.

Trước đó, những bản đếm số vui nhộn của Soytiet cũng từng khiến nhiều ngôi sao USUK như rapper Snoop Dogg, ca sĩ Chris Brown... không khỏi thích thú và chia sẻ lại trên trang cá nhân.

 Chàng trai chăn bò VN nổi tiếng thế giới bất ngờ hợp tác với rapper quốc tế - Ảnh 1.

Đoạn nhạc đếm số từ 41-49 của Soytiet được sử dụng làm sample cho ca khúc của WIz Khalifa. Hiện ca khúc này đạt hơn 400 nghìn lượt xem trên Youtube.

Soytiet sinh năm 1988 tại Bình Định. Anh có hoàn cảnh khó khăn khi mẹ mất từ năm 6 tuổi, ba là người nghiện rượu hiện cũng đã qua đời. Do bị viêm phổi mãn tính, Soytiet phải nghỉ học từ năm lớp 8.

Hiện tại, Soytiet sống với mẹ nuôi, công việc hằng ngày của anh là chăn bò. Dù vậy, Soytiet vẫn thường xuyên sáng tạo ra những sản phẩm giải trí trên nền tảng mạng xã hội. Anh được nhiều người biết tới qua những clip vui nhộn trên Tiktok, Youtube, Instagram.

Những video của anh được nhiều người yêu mến vì sự chân thực, vui nhộn cùng năng lượng tích cực, vui vẻ.

 Chàng trai chăn bò VN nổi tiếng thế giới bất ngờ hợp tác với rapper quốc tế - Ảnh 2.

Soytiet.

Wiz Khalifa - Number Song (From 41 to 49) ft. Ytiet.

Mochi

Cùng chuyên mục
XEM