Chàng trai chăn bò VN nổi tiếng thế giới bất ngờ hợp tác với rapper quốc tế

20/09/2020 03:38 PM | Thời sự

Sau khi được nhiều ngôi sao quốc tế "để mắt" tới, Soytiet đã chính thức được góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của nam rapper đình đám WIz Khalifa.

Chàng trai chăn bò VN nổi tiếng thế giới bất ngờ hợp tác với rapper quốc tế

Mới đây, cư dân mạng Việt Nam không khỏi bất ngờ trước thông tin, hiện tượng mạng xã hội Soytiet đã có sự hợp tác với rapper người Mỹ Wiz Khalifa trong sản phẩm mới mang tên Number Song (From 41 to 49).

Trong ca khúc này, phần đếm số nổi tiếng của Soytiet được làm lại trền nền nhạc bắt tai cùng lời rap của Wiz Khalifa.

Trước đó, những bản đếm số vui nhộn của Soytiet cũng từng khiến nhiều ngôi sao USUK như rapper Snoop Dogg, ca sĩ Chris Brown... không khỏi thích thú và chia sẻ lại trên trang cá nhân.

 Chàng trai chăn bò VN nổi tiếng thế giới bất ngờ hợp tác với rapper quốc tế - Ảnh 1.

Đoạn nhạc đếm số từ 41-49 của Soytiet được sử dụng làm sample cho ca khúc của WIz Khalifa. Hiện ca khúc này đạt hơn 400 nghìn lượt xem trên Youtube.

Soytiet sinh năm 1988 tại Bình Định. Anh có hoàn cảnh khó khăn khi mẹ mất từ năm 6 tuổi, ba là người nghiện rượu hiện cũng đã qua đời. Do bị viêm phổi mãn tính, Soytiet phải nghỉ học từ năm lớp 8.

Hiện tại, Soytiet sống với mẹ nuôi, công việc hằng ngày của anh là chăn bò. Dù vậy, Soytiet vẫn thường xuyên sáng tạo ra những sản phẩm giải trí trên nền tảng mạng xã hội. Anh được nhiều người biết tới qua những clip vui nhộn trên Tiktok, Youtube, Instagram.

Những video của anh được nhiều người yêu mến vì sự chân thực, vui nhộn cùng năng lượng tích cực, vui vẻ.

 Chàng trai chăn bò VN nổi tiếng thế giới bất ngờ hợp tác với rapper quốc tế - Ảnh 2.

Soytiet.

Wiz Khalifa - Number Song (From 41 to 49) ft. Ytiet.

Mochi

Pháp luật và bạn đọc

Từ khóa:  sản phẩm âm nhạc
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm