Chàng trai chăn bò - "hiện tượng mạng" khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền

30/10/2020 14:08 PM | Sống

Nụ cười vô lo vô nghĩ của anh Soytiet luôn thu hút người xem một cách kì lạ. Bởi thế, khán giả cũng luôn yêu thích anh vì sự chất phác và giản dị nơi anh. Nhiều người còn sẵn sàng gửi tặng quà cho anh đẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Những video của anh Soytiet được đăng tải trên các trang MXH chỉ đơn giản là tập đếm số từ 1, 2, 3, 4.... hay liệt kê các thứ trong ngày như "Monday, Tuesday, Wednesday..." nhưng chàng trai người Bình Định này đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. 

Nam rapper Snoop Dogg, nam ca sĩ Chris Brown hay trang chính thức của CLB Manchester City tỏ ra vô cùng hứng thú khi chia sẻ video của Soytiet, cô nàng Miley Cyrus cũng đã nhanh tay bấm like.

Chàng trai chăn bò - hiện tượng mạng khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền - Ảnh 1.
Chàng trai chăn bò - hiện tượng mạng khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền - Ảnh 2.

Đăng tải video không màu mè, không hiệu ứng, không đầu tư "khủng" nhưng anh Soytiet lại không ngờ mình nhận được sự ủng hộ lớn đến vậy. Bởi thế, "nhất cử nhất động" của anh luôn được chú ý rất nhiều. 

Mới đây nhất, anh chia sẻ việc làm đầu tiên sau khi có thu nhập ổn định từ YouTube và đi hát cho các bạn nước ngoài. Tưởng chừng với những người khác, xây nhà tắm và nhà vệ sinh là một việc làm rất đỗi bình thường nhưng đối với anh Soytiet, đó lại là một niềm vui, niềm hạnh phúc lớn có được nhờ vào sự ủng hộ của các bạn khán giả. Thậm chí, anh còn khoe bộ quần áo mới được một người hâm mộ nước ngoài gửi tặng.

Chàng trai chăn bò háo hức review lại không gian nhà tắm và nhà vệ sinh mới cho khán giả xem. Bởi trước đây, nhà vệ sinh thực ra chỉ là một không gian tạm bợ, được lợp bởi vài khúc gỗ và mái lá xập xệ, những khi trời nóng bốc mùi rất khó chịu. Vì thế, xây được nhà vệ sinh mới là ước mơ bấy lâu nay của anh. 

Chàng trai chăn bò - hiện tượng mạng khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền - Ảnh 3.
Chàng trai chăn bò - hiện tượng mạng khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền - Ảnh 4.
Chàng trai chăn bò - hiện tượng mạng khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền - Ảnh 5.

Nhà vệ sinh và nhà tắm được tách ra làm 2 không gian riêng. Nhiệt tình khoe nhà vệ sinh mới, anh Soytiet kể "bồn cầu có thể bấm nút xả nước rất tiện như". Những thiết bị đơn giản nhưng dường như là những thiết bị tối tân nhất đối với anh. Anh còn kể lại rằng mình đã quả quyết không chọn mua bồn cầu 700.000 đồng mà nói với người bán phải mua cái tốt nhất nên đã không ngần ngại chi thêm 300.000 đồng nữa.

Nói tiếp về không gian nhà tắm, anh khoe mình có thể hát hay làm bất cứ điều gì mình muốn ở đây. Có vòi hoa sen, có bình nóng lạnh, không cần phải tắm chạy mưa như trước nữa, anh phấn khởi ra mặt. Nhất là khi có nhà tắm mới và có nước nóng như thế này, dì anh Soytiet bị bệnh về xương khớp sẽ bớt cực khi không phải đi nấu nước nữa.

Công trình xây dựng vẫn chưa xây xong nhưng anh rất hài lòng khi đã xây xong nhà tắm và nhà vệ sinh. Công trình này "ngốn" gần 40 triệu đồng của anh, thậm chí tiền điện tháng vừa rồi đã lên tới 500.000 đồng vì liên tục phải dùng máy bơm nước. Cuộc sống tại làng quê của anh vẫn luôn đơn giản, ít tiếp xúc với máy móc, thiết bị hiện đại nhưng luôn mang đến cho người xem sự vui vẻ và chân chất.

PV

Cùng chuyên mục
XEM