Chàng trai bị dị nghị vì lấy vợ nhỏ như trẻ 7 tuổi, tưởng không thể mang bầu nhưng diện mạo con trai đầu lòng khiến ai cũng trầm trồ

05/02/2022 19:57 PM | Sống

Tình yêu chân thành mà cả 2 dành cho nhau cuối cùng đã có được trái ngọt, con trai đến với họ như một món quà kì diệu.

Chuyện tình đặc biệt giữa một chàng trai người Malaysia tên là Muhammad Azri Zaidi và cô vợ bé tí hon của mình từng khiến nhiều người phải cảm phục. Theo đó, năm 2020, khi chơi game trên mạng, Muhammad có duyên gặp được một cô gái có tên là Syakila Norazma Amira.

Hồi đó, cô đã 26 còn anh mới chỉ 18 tuổi. Nhưng như duyên tiền định, chỉ sau ít lần nói chuyện, Muhammad bị cô gái hơn anh 8 tuổi hấp dẫn hoàn toàn. Lần đầu gặp nhau ngoài đời, dù Syakila rất nhỏ bé và chỉ cao 118cm, nghĩa là chỉ tương đương với 1 bé gái chừng 7 tuổi, chàng trai trẻ vẫn không hề thay đổi tình cảm của mình, thậm chí còn đem lòng yêu cô gái này nhiều hơn.

Chàng trai bị dị nghị vì lấy vợ nhỏ như trẻ 7 tuổi, tưởng không thể mang bầu nhưng diện mạo con trai đầu lòng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 1.

Khi gặp gỡ nhau, Syakila đã 26 tuổi nhưng trông cô chỉ như 1 cô bé 7 tuổi

Sau 1 năm tìm hiểu nhau, vào tháng 3 năm 2021, Muhammad quyết định sẽ dành trọn cuộc đời còn lại của mình cho cô gái nhỏ nhắn ấy. Bỏ ngoài tai mọi dị nghị, mỉa mai, cả hai bước vào lễ đường, dành cho nhau lời thề hẹn trong đám cưới xúc động. Muhammad tin rằng Syakila Norazma Amira là một nửa anh vẫn đi tìm và anh yêu cô vì vẻ đẹp bên trong tâm hồn trong sáng, thánh thiện ấy.

"Cô ấy không giống như những người khác, nhưng lại rất hoàn hảo trong mắt tôi. Chúng tôi bổ trợ cho nhau những gì còn thiếu sót, và tôi chẳng quan tâm đến những lời người khác nói về chúng tôi, miễn là chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc", Muhammad chia sẻ.

Chàng trai bị dị nghị vì lấy vợ nhỏ như trẻ 7 tuổi, tưởng không thể mang bầu nhưng diện mạo con trai đầu lòng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 2.

Bỏ qua mọi lời dị nghị, họ đã có 1 đám cưới hạnh phúc

Sau gần 1 năm kết hôn, cả hai mừng rỡ chào đón thành viên mới - con trai đầu lòng và cũng là trái ngọt cho chuyện tình đẹp của họ. Ngày 25/1, Syakila đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh tại bệnh viện Sultanah Nur Zahirah ở bang Terengganu. Đây là 1 điều bất ngờ mà đến chính Syakila cũng phải ngạc nhiên.

Chàng trai bị dị nghị vì lấy vợ nhỏ như trẻ 7 tuổi, tưởng không thể mang bầu nhưng diện mạo con trai đầu lòng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 3.

Cả 2 đã lên chức bố mẹ vào cuối tháng 1 vừa qua

Trước đó, với cơ thể nhỏ bé như vậy, Syakila luôn lo sợ mình không thể mang thai và sinh con, không thể cho chồng một gia đình trọn vẹn. Tuy nhiên, tin vui đến hết sức bất ngờ khiến họ cảm thấy thật sự biết ơn cuộc sống và biết ơn nhau. "Tôi đã quá may mắn khi không gặp phải nhiều khó khăn trong thai kỳ cũng như lúc sinh con, ngoại trừ việc tôi cần nhiều sự giám sát hơn", bà mẹ trẻ vui vẻ cho biết.

Syakila chia sẻ cô dám tự tin quyết định kết hôn cùng với một chàng trai trẻ tuổi như Muhammad vì sau tất cả, cô cảm nhận được sự chân thành của anh. Anh chưa từng để tâm đến ngoại hình cũng như tuổi tác của cô. Điều đó cho thấy sự trưởng thành của Muhammad. Và cũng không chỉ có Muhammad, mà gia đình của anh cũng đã giang rộng vòng tay chào đón cô trở thành thành viên mới.

Theo: World Of Buzz

Theo: P.H

Từ khóa:  cưới
Cùng chuyên mục
XEM