"Chàng chăn bò" nổi danh thế giới Sô Y Tiết: Mua đất, xây nhà, chấm dứt 34 năm ở đợ

22/11/2021 08:57 AM | Xã hội

"Một cuộc đời không mái ấm... nó sẽ chấm dứt. Và mình hạnh phúc. Khó tả lắm", Sô Y Tiết chia sẻ.

Mới đây, Sô Y Tiết đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip chia sẻ về cuộc sống hiện tại bên bạn gái Bông Lan. Theo đó, anh cho hay, hiện tại đã mua được mảnh đất ở quê và chuẩn bị xây ngôi nhà của riêng mình. Chia sẻ về thành quả đáng ngưỡng mộ sau nhiều năm cố gắng, Sô Y Tiết bày tỏ:

"Cảm giác có mảnh đất đầu tiên trong cuộc đời thật ý nghĩa. Có thể với nhiều người là bình thường, là đương nhiên khi chúng ta có kinh tế, nhưng với mình nó không hề bình thường. 

Nó rất đặc biệt, mảnh đất đầu tiên này mình mua được, đã chấm dứt 34 năm cuộc đời ở trọ, ở đợ, ở thuê. Một cuộc đời không mái ấm... nó sẽ chấm dứt. Và mình hạnh phúc. Khó tả lắm. Mình xin cảm ơn tất cả và chúc mọi người một ngày ấm áp an lành".

 Chàng chăn bò nổi danh thế giới Sô Y Tiết: Mua đất, xây nhà, chấm dứt 34 năm ở đợ - Ảnh 1.

Sô Y Tiết giới thiệu mảnh đất anh mới mua.

Anh hào hứng giới thiệu với khán giả mảnh đất tìm mua suốt 3 tháng trời: "Lô đất của mình chiều rộng 12m, chiều dài 54m, cũng rộng thoải mái đủ làm ngôi nhà để ở. Cậu mình vừa đổ xong cát, đá để làm rào. Bây giờ mình hơi bận nên chưa có nhiều thời gian xây nhà".

Không những vậy, "chàng chăn bò" đình đám mạng xã hội cũng chia sẻ về công việc hiện tại, đó là hát sinh nhật.

"Thời gian vừa rồi mình hát sinh nhật cho các bạn nước ngoài, thu nhập chính của mình cũng là hát thuê. Vừa rồi mình bận nhiều việc nên chưa làm Youtube được, tương lai chỗ ở ổn định rồi mình mới chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cho các bạn. Mình không bỏ bê công việc đâu, mình vẫn là Sô Y Tiết mà các bạn biết", anh nói.

 Chàng chăn bò nổi danh thế giới Sô Y Tiết: Mua đất, xây nhà, chấm dứt 34 năm ở đợ - Ảnh 2.

Thu nhập chính của Sô Y Tiết hiện tại từ công việc hát thuê.

Chia sẻ của Sô Y Tiết nhận được nhiều lời chúc mừng, khen ngợi từ cư dân mạng. Sau hơn 1 năm nổi tiếng bất ngờ, Sô Y Tiết không còn phải đi chăn bò thuê mà đã có nhiều lời mời công việc, cuộc sống ổn định hơn.

Không những vậy, anh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc vì tìm được người bạn đời cùng cảnh ngộ, hợp tính cách là Bông Lan. Cặp đôi trước đó sống trong căn nhà thuê giá 1,5 triệu đồng/tháng ở Quy Nhơn và cùng nhau tích cóp xây dựng cuộc sống hôn nhân trong tương lai.

Theo Mochi

Từ khóa:  cư dân mạng
Cùng chuyên mục
XEM