Chân dung "bạn trai tin đồn" sánh vai cạnh doanh nhân Minh Beta: Tài sắc vẹn toàn, gương mặt đình đám trong giới khởi nghiệp

25/01/2022 13:12 PM | Sống

Bức ảnh này của doanh nhân Minh Beta đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng.

"Ai cũng giục là phải có bồ đi… thôi thì Tết đến rồi", những dòng chia sẻ mới đây của doanh nhân Minh Beta tuy hơi lấp lửng nhưng bức ảnh đi kèm đã thể hiện hết những gì anh muốn "khoe". Trong bức ảnh, ngồi cạnh Minh Beta chính là doanh nhân Phillip An - một gương mặt đình đám trong giới khởi nghiệp. Chưa biết thực hư ra sao, nhưng lập tức tấm ảnh gây sốt và nhận được cơn mưa lời khen từ CĐM. 

Phillip An là người Trung Quốc, được sinh ra ở Nội Mông Cổ. Khi anh 5 tuổi, gia đình chuyển đến Mỹ. Anh đã còn từng sống ở Nam Phi, Singapore trước khi tới Việt Nam 1 năm nay. Phillip An sở hữu vẻ bề ngoài thu hút cùng nụ cười "tỏa nắng" đặc trưng. 

Bên cạnh đó, anh còn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với lý lịch "khủng". Anh từng theo học ngành Khoa học máy tính ở Viện Công nghệ California (tiếng Anh: California Institute of Technology, thường gọi là Caltech) - từng xếp thứ nhất thế giới trong bảng xếp hạng các viện đại học của Times Higher Education năm 2012-2013 và học MBA tại đại học danh giá nhất thế giới Đại học Harvard.

Chân dung bạn trai tin đồn sánh vai cạnh doanh nhân Minh Beta: Tài sắc vẹn toàn, gương mặt đình đám trong giới khởi nghiệp  - Ảnh 2.

Anh đã từng có kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs từ năm 2016-2017. Sau đó, anh làm việc 1 năm ở vị trí tư vấn quản lí tại công ty tư vấn quản lý toàn cầu McKinsey. 

Khi tham gia một chương trình tăng tốc giai đoạn đầu ở Singapore, anh đã gặp được người bạn cùng chí hướng - JunYuan Tan, người Singapore nhưng đã sống tại Việt Nam trong vài năm gần đây. Sau đó, cả hai đã đồng sáng lập nền tảng bất động sản Homebase tại Việt Nam, trong đó, Phillip An giữ chức vụ COO. 

Chân dung bạn trai tin đồn sánh vai cạnh doanh nhân Minh Beta: Tài sắc vẹn toàn, gương mặt đình đám trong giới khởi nghiệp  - Ảnh 3.
Chân dung bạn trai tin đồn sánh vai cạnh doanh nhân Minh Beta: Tài sắc vẹn toàn, gương mặt đình đám trong giới khởi nghiệp  - Ảnh 4.

Startup này sẽ áp dụng các công cụ tài chính và công nghệ để đưa ra các kế hoạch mua nhà cho khách hàng. Nói một cách khác, Homebase sẽ cùng góp tiền với khách hàng để mua nhà; khách hàng sau đó trả tiền thuê một phần sở hữu nhà của công ty rồi chuyển vào ở và dần trả nốt phần gốc trong tương lai. Tất nhiên, Homebase có thể tồn tại và thu hút được các nhà đầu tư là nhờ việc họ cung cấp cho khách hàng chi phí rẻ hơn so với các khoản thế chấp truyền thống.

Chọn Việt Nam là nơi để khởi nghiệp, Phillip An từng bộc bạch cùng Vietcetera: "Ban đầu chúng tôi không hẳn chọn Việt Nam nhưng JunYuan đã sống ở đây vài năm, và thực sự am hiểu thị trường này. Nhiều người đánh giá Việt Nam giống như Trung Quốc 10-15 năm trước, còn rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là thị trường bất động sản".

Một vài tấm ảnh về doanh nhân Phillip An:

Tiên Yên

Cùng chuyên mục
XEM