Chấn động: Triệu phú Singapore bị người giúp việc kiện

24/09/2020 05:11 PM | Kinh doanh

Vụ việc một người giúp việc Indonesia kiện Chủ tịch triệu phú của Tập đoàn sân bay Changi đã gây chấn động Singapore.

Chấn động: Triệu phú Singapore bị người giúp việc kiện

Hồi năm 2016, gia đình ông Liew đã sa thải chị Liyani - người giúp việc và cáo buộc chị ăn cắp tài sản trị giá 34.000 đô la Singapore, bao gồm đồng hồ và quần áo. Chị Liyani sau đó bị kết án hơn 2 năm tù.

Khi kháng cáo, một thẩm phán tòa án tối cao đã lật lại phán quyết và giờ người giúp việc Indonesia này đã kiện ngược lại gia đình người chủ của mình, với lý do vi phạm luật lao động khi chị phải làm thêm những công việc dọn dẹp vốn không phải nhiệm vụ của mình.

Hiện tại, vụ việc đang khiến dư luận Singapore phẫn nộ và dưới áp lực của dư luận, ông Liew cho biết sẽ rời khỏi vị trí Chủ tịch của Tập đoàn sân bay Changi.


An Ngọc

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh

Ant** trong 2 ngày đầu tiên được giao dịch có thanh khoản lên tới 16-17 triệu USD, nhưng đến ngày 27/11 vừa qua giảm xuống chỉ còn dưới 3 triệu USD. Giá của đồng tiền số thì liên tục giảm và đã tụt xuống dưới 0,001 USD.

Các Shark làm ăn thế nào trong đại dịch? Trong cái rủi có cái may, ngành chính có lúc lao đao nhưng 'chơi' chứng khoán lại lãi lớn

Nhiều người cứ nghĩ doanh nghiệp công nghệ thì không bị ảnh hưởng bởi Covid-19, nhưng NextTech cũng bị ảnh hưởng liên đới trong bối cảnh doanh nghiệp truyền thống bị đình trệ trong giãn cách. Bù lại, lợi nhuận từ việc đầu tư tài chính đã bù đắp được phần sụt giảm, Shark Bình cho biết.

Ông Đoàn Nguyên Đức: “Cảm ơn anh Trần Bá Dương giúp Hoàng Anh Gia Lai có thể trả nợ và trở lại”

Chủ tịch HAGL gửi lời cảm ơn Chủ tịch THACO và cho rằng nhờ ông Trần Bá Dương vào giúp mà HAGL có thể trả nợ và trở lại.

Đọc thêm