Chấn động: Một cảnh sát bắt bé gái 13 tuổi làm nô lệ tình dục suốt 4 tháng gia đình không hay biết gì, chi tiết vụ việc gây căm phẫn

01/03/2022 16:50 PM | Xã hội

Vụ việc đang gây chấn động dư luận bởi hành vi đồi bại của viên cảnh sát.

Vào ngày 28/2, truyền thông Indonesia đưa tin, một sĩ quan cảnh sát Nam Sulawesi đã bị cáo buộc có hành vi trái đạo đức đối với một bé gái 13 tuổi.

Nạn nhân có tên viết tắt là IS đã được giới thiệu để phụ giúp việc nhà cho gia đình viên cảnh sát được viết tắt là M. Được biết, bé gái được đồng nghiệp của mẹ mời đến nhà để phụ giúp công việc lặt vặt, đổi lại cô bé sẽ có tiền để trang trải học phí, phụ giúp gia đình.

Bé gái cho hay, gia đình em rất nghèo, vì là bạn của mẹ nên cô bé nhận lời đồng ý mà không biết rằng, trong gia đình này có nuôi một tên yêu râu xanh. Khi làm giúp việc tại nhà sĩ quan cảnh sát, IS cho hay ban đầu mọi thứ vẫn ổn, cô gái chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa theo đúng thời gian quy định.

Tuy nhiên, một tuần sau đó, mọi thứ đã khác. Nạn nhân kể lại: "Viên cảnh sát đến gần cháu và gạ gẫm quan hệ tình dục nhưng cháu kiên quyết chống trả. Gã đã xé quần áo và xâm hại cháu".

Chấn động: Một cảnh sát bắt bé gái 13 tuổi làm nô lệ tình dục suốt 4 tháng gia đình không hay biết gì, chi tiết vụ việc gây căm phẫn - Ảnh 1.

Đại diện chính quyền địa phương đến thăm hỏi nhà bé gái.

Vì bị đe dọa nên cô bé không kể với ai. 1 tháng sau, viên cảnh sát tiếp tục dụ dỗ nạn nhân với lời hứa sẽ đóng tiền học và giúp gia đình cô bé cải thiện kinh tế. Vì lý do này, IS đành chấp nhận trở thành nô lệ tình dục cho gã cảnh sát đồi bại. Nạn nhân thường bị xâm hại tại phòng riêng trong nhà chị gái của gã M này.

Nạn nhân cho hay, sự việc diễn ra từ tháng 10/2021 cho đến ngày 26/2/2022. Thông thường cô bé vẫn đảm bảo công việc dọn dẹp, mỗi khi viên cảnh sát ở nhà, hắn sẽ lôi cô vào phòng riêng để hành sự. Theo truyền thông địa phương, trong khoảng thời gian 4 tháng, viên cảnh sát M đã yêu cần nạn nhân quan hệ ở các địa điểm khác nhau. Bé gái không hề nói cho gia đình biết sự việc vì lo sợ viên cảnh sát sẽ trả thù mình.

Phía đại diện chính quyền địa phương xác nhận thông tin mà báo chí đưa ra là đúng sự thật và họ đang tiến hành điều tra vụ việc. Người đứng đầu sở Cảnh sát Nam Sulawesi đã đến gia đình nhà nạn nhân. Tại đây ông đã gặp bé gái và cha mẹ em cùng luật sư đại diện cho nạn nhân để tìm hiểu vụ việc.

Hiện viên cảnh sát bị cáo buộc lạm dụng tình dục bé gái đã tạm thời bị đình chỉ công việc cho đến khi việc điều tra kết thúc. Sự việc đang gây xôn xao dư luận Indonesia và họ yêu cầu cần có bản án trừng trị thích đáng viên cảnh sát suy đồi đạo đức này.

Nguồn: Kompas

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM