CEO Vũ Long Đặng Lê Nam nói về sứ mệnh “Hệ sinh thái doanh nghiệp toàn diện”

13/08/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Đặng Lê Nam chắc có lẽ là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực marketing và SEO. Từng học tại đại học Paris 6 danh giá của Pháp cùng trường với Giáo Sư Toán học Ngô Bảo Châu, anh tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành mạng máy tính và truyền thông.

Đồng thời, anh là Founder và quản trị viên nhiều diễn đàn marketing & SEO có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành.Anh còn được biết đến là người dẫn đầu trong phong trào PBN tại Việt Nam kể cả website PBN.VN của anh cũng vang dội không kém, khi đây là chuyên trang mua bán domain đẹp, backlink báo, trao đổi guest post lớn nhất cả nước.

Nhưng để có được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay đó là cả một quá trình cố gắng không ngừng vươn lên.

Vũ Long – từ niềm tin khách hàng đến sự thành công

Bằng tất cả đam mê và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành marketing, anh đã thành lập ra Công ty TNHH Thương Mại và Truyền Thông Vũ Long với sứ mệnh mong muốn xây dựng một hệ sinh thái doanh nghiệp (business ecosystem) chất lượng và bền vững.

Xuất thân là một giảng viên ĐH hơn 10 năm đứng lớp, nên CEO Đặng Lê Nam thấy được nỗi niềm của sinh viên mới ra trường vất vả vì tìm việc làm, với nỗi trăn trở đó anh và các đồng nghiệp đã lập ra trang web chuyên về tuyển dụng, là nơi kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, www.danhbavieclam.vn - kênh tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, có hơn 10.000 bài đăng tin tuyển dụng. Từ đó giúp rút ngắn thời gian tuyển dụng.

Chưa dừng lại ở đó, công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Vũ Long còn mang đến một diện mạo mới cho chính website của bạn thông qua việc thiết lập thương hiệu websiteviet.vn. Founder và CEO Đặng Lê Nam chia sẻ "hoàn thành một dự án là tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh một cách hiệu quả". Bên cạnh đó, nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại websiteviet.vn cho biết, những vấn đề về giá thiết kế website cũng như chất lượng thiết kế luôn làm họ hài lòng và tin tưởng.

CEO Vũ Long Đặng Lê Nam nói về sứ mệnh “Hệ sinh thái doanh nghiệp toàn diện” - Ảnh 1.

Các Co-Founder sáng lập ra đế chế Vũ Long hùng mạnh

Tuy chỉ với hơn 1 năm thành lập nhưng thương hiệu websiteviet.vn ngày càng tỏ ra mình đã và đang là một đơn vị uy tín và hùng mạnh trong các dịch vụ website, bằng 10 năm kinh nghiệm làm thiết kế website, hơn 300 mẫu website có sẵn và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đã giúp hơn 1,500 khách hàng trên toàn quốc giải quyết các vấn đề về website như: thiết kế, chăm sóc và bảo mật web,,…hợp tác và đồng hành cùng hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ đơn kể như Thẩm Mỹ Viện Newface, MMKAuto , Mymall.vn, Chon.vn…chắc chắn trong tương lai những con số trên không chỉ dừng lại ở đó cùng với sự phát triển ngày một mạnh của công nghệ số.

Công ty Thương Mại & Truyền Thông Vũ Long còn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp Marketing truyền thông toàn diện, chẳng hạn như dịch vụ SEO, PBN, kết hợp tăng nhận diện thương hiệu thông qua việc PR trên các kênh truyền thông và báo chí.

CEO Vũ Long Đặng Lê Nam nói về sứ mệnh “Hệ sinh thái doanh nghiệp toàn diện” - Ảnh 2.

Tập thể Anh/Em công ty Vũ Long doàn kết, tự tin, quyết thắng

Nằm trong định hướng xây dựng hệ sinh thái cho doanh nghiệp, Giaiphapseo.com đã giúp cho các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO và dịch vụ hỗ trợ như backlink trust khủng, link báo chí đa dạng có hơn 1000 site, traffic triệu view cho guest post và đặt banner, thêm nữa là kỹ thuật SEO độc quyền kết hợp entity, verify,... cùng đội ngũ chuyên viên SEO hùng hậu đã giúp nhiều đơn vị khách hàng trong lĩnh vực khó như việc làm, bất động sản, sức khỏe, thẩm mỹ,…đạt top ranking đứng đầu ngành trên bảng xếp hạng tìm kiếm google.

Với KPI được cam kết tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng trên mỗi chiến dịch, sự uy tín, chất lượng đã tạo nên một Giải Pháp SEO phát triển vượt trội bằng niềm tin của khách hàng, và ngày càng đứng vững hơn trên thị trường đầy tính cạnh tranh.

Mong muốn tạo ra một thế hệ marketer chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức và năng lực bằng việc mở ra các khóa học cơ bản đến chuyên sâu về đào tạo SEO, đào tạo nghề marketing truyền thông do chính Anh Đặng Lê Nam đảm nhận đứng lớp, bên cạnh đó còn tổ chức thành công nhiều buổi hội thảo chuyên ngành để thảo luận những vấn đề thực tiễn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

CEO Vũ Long Đặng Lê Nam nói về sứ mệnh “Hệ sinh thái doanh nghiệp toàn diện” - Ảnh 3.

Trước những tác động tiêu cực mà Covid-19 đem đến, đã đặt ra nhiều thách thức cho toàn thể doanh nghiệp, khi chuyển các hoạt động dần sang online thì việc "số hóa" các vấn đề như nhân sự, bán hàng, tăng doanh số, quảng cáo thương hiệu, marketing online,...là hết sức cần thiết. Với sứ mệnh mang đến một hệ sinh thái doanh nghiệp từ nhân lực đến những giải pháp toàn diện về marketing thì Vũ Long đang là "con rồng" dẫn đầu trong công cuộc khôi phục và phát triển ở giai đoạn khó khăn này.

Liên hệ:

Công ty Thương mại và Truyền Thông Vũ Long

Địa chỉ: A18/19A Quốc Lộ 50, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://vulong.vn/

Hotline: 0916055599

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM