CEO Nguyễn Đình Dương và các khóa học thay đổi cuộc đời

26/12/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Được biết đến với vai trò doanh nhân, chuyên gia kinh doanh trẻ và thành công hiện nay, CEO Nguyễn Đình Dương được nhiều người theo dõi bởi các khóa học thay đổi cuộc đời.

 Với khát vọng, niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh và sẵn sàng "căng mình" vượt qua những khó khăn để thử sức những điều mới, anh đã gặt được thành công ở độ tuổi khá trẻ. Hiện tại,  Nguyễn Đình Dương đảm nhiệm vị trí CEO của Freetalk English - một trong những trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng tại Hà Nội, đồng thời là đồng quản trị viên group Nhân Tướng Sửa Mình với 45 nghìn thành viên tham gia. Không dừng lại với khả năng kinh doanh, CEO Nguyễn Đình Dương mong muốn bản thân được đóng góp kiến thức được tích lũy cho xã hội, những người trẻ với đam mê kinh doanh để họ có được những định hướng và nền tảng đúng đắn khi thành lập doanh nghiệp cùng với những kiến thức kinh doanh thực chiến. Anh từng chia sẻ về quan điểm học tập mà bản thân đã chiêm nghiệm trong thời gian qua rằng học là quá trình tìm kiếm cái sai để thay thế bằng các điều đúng chính rồi suy luận ra các điều hợp lý. Nhiều bạn trẻ có một thói quen không nên, đó là tìm hiểu, tích lũy thật nhiều thông tin, kiến thức nhưng thiếu sự chọn lọc chính xác. Thế nên việc học trở nên mệt mỏi, vô định và áp lực. 

CEO Nguyễn Đình Dương chia sẻ, một trong những vấn nạn mà nhiều startup mắc phải là thiếu tầm nhìn và mục tiêu cốt lõi cho doanh nghiệp. Nhiều bạn trẻ có tiềm năng nhưng chưa đủ khi muốn kinh doanh thực chiến, bởi thương trường hiện tại rất khốc liệt và đầy cạnh tranh. Hơn ai hết, anh hiểu rõ được những khó khăn và nỗi đau vấp ngã của doanh nhân khởi nghiệp, chính vì thế anh đã đúc kết được những bài học xương máu qua các khóa học nhằm hướng đến những người có đam mê kinh doanh, đặc biệt là những doanh nhân khởi nghiệp từng thất bại hay mới bắt đầu. 

CEO Nguyễn Đình Dương và các khóa học thay đổi cuộc đời - Ảnh 1.

CEO Nguyễn Đình Dương

Có thể nói, đây không phải chỉ là khóa học mà còn là khóa chuyển hóa toàn diện thông qua các quy trình: truyền đạt chân lý đúng - tư duy, thực hành dựa trên chân lý  áp dụng vào thực tiễn mỗi ngày. Được biết, các khóa học có số buổi dao động từ 10 đến 20 buổi, mỗi buổi kéo dài trong 90 phút. Thông qua khóa học, học viên sẽ biết được các nguyên lý, chân lý gốc rễ để xây dựng doanh nghiệp thành công, cách lập kế hoạch kinh doanh theo format chuẩn các quỹ đầu tư mạo hiểm, cách xây dựng đội ngũ theo mô hình Lục Hòa, hay cách thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo mô hình Thân - Tâm -Trí. 

Không ngừng chia sẻ kinh nghiệm khởi sự kinh doanh thực chiến, anh Nguyễn Đình Dương càng thấu hiểu được sự khó khăn của những người thiếu định hướng trong công việc, sự nghiệp. Anh chia sẻ đối với bản thân anh may mắn tìm định hướng được từ lúc còn ở nhà trường, tuy nhiên khi đã nhận tấm bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, anh vẫn lạc lối không biết bắt đầu từ đâu. Đến khi tham vọng muốn mở rộng mô hình kinh doanh, anh cũng chênh vênh và gặp khó khăn ít nhiều. Thế nên anh vẫn tu tập và tìm hiểu nhằm chuyển hoá bản thân để cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn. Bởi chỉ khi bản thân tốt đẹp, ổn định, con người mới có thể lan tỏa thông điệp và hạnh phúc đến mọi người xung quanh. Khóa học sự nghiệp đã ra đời từ mong muốn định hình lại công việc sự nghiệp bằng cách nắm chắc được các phương pháp cốt lõi để chuyển hóa bản thân trong công việc. Từ đó đưa ra giải pháp, lộ trình cụ thể để chinh phục được ước mơ của cuộc đời. 

CEO Nguyễn Đình Dương và các khóa học thay đổi cuộc đời - Ảnh 2.

CEO Nguyễn Đình Dương

Chia sẻ về các dự án trong tương lai, CEO Nguyễn Đình Dương vẫn sục sôi khao khát giữ lửa và không ngừng trau dồi kinh nghiệm thực chiến về các khóa học sự nghiệp và cuộc đời. Tiếp tục mở rộng đa dạng chủ đề nhằm kiến tạo cộng đồng thịnh vượng và hạnh phúc. "Tôi sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê kinh doanh và truyền đạt kiến thức của mình đến với nhiều người hơn, đặc biệt với những ai đang đau đầu vì sự nghiệp và cuộc sống. Mong rằng tôi và các cộng sự sẽ góp phần tích cực đến với cộng đồng". 

Bằng tinh thần và nỗ lực, anh Nguyễn Đình Dương đã chinh phục được khó khăn trong kinh doanh từ khi rất trẻ và thành công bước đầu ở mảng giảng dạy - mở ra những khóa học thay đổi kiến thức, tư duy và hành động của mọi người. Trong tương lai, với tham vọng xây dựng cộng đồng thịnh vượng, anh cùng đội ngũ sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp và khóa học tích cực. 

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM