Ceo Đỗ Cao An Nhiên - nữ doanh nhân trẻ với tấm lòng nhân ái hướng về quê hương

23/09/2020 17:30 PM | Kinh doanh

Trong cuộc sống, luôn có một quy luật tự nhiên " khi bạn cho đi thì sẽ được nhận lại". Chỉ cần bạn mở lòng bao dung, biết giúp đỡ mọi người lúc khó khăn, gian khổ thì hạnh phúc sẽ tự nhiên đến với bạn.

Cô gái trẻ Đỗ Cao An Nhiên ngoài công việc kinh doanh, cô vẫn luôn tích cực với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Gần đây là chương trình trao tặng 1000 xịt kháng khuẩn và 20 xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó tại Lam Điền, Chương Mỹ quê hương cô.

Ceo Đỗ Cao An Nhiên - nữ doanh nhân trẻ với tấm lòng nhân ái hướng về quê hương - Ảnh 1.

Vài nét về CEO Đỗ Cao An Nhiên

Đỗ Cao An Nhiên hiện đang là một doanh nhân trẻ thành đạt, cô hiện là CEO của Công ty CP Thương mại Quốc tế GTG và là người đồng sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Laurent với nhiều sản phẩm chất lượng. Có thể nói rằng ở độ tuổi trẻ như vậy, hiếm có cô gái nào có đủ bản lĩnh cũng như tài năng giống An Nhiên.

Ceo Đỗ Cao An Nhiên - nữ doanh nhân trẻ với tấm lòng nhân ái hướng về quê hương - Ảnh 2.

Hiện nay, CEO Đỗ Cao An Nhiên đang dần dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Dòng mỹ phẩm Laurent được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, với công nghệ cao, hiện đại đến từ châu Âu đem lại sức khỏe, sắc đẹp và được hàng ngàn chị em phụ nữ tin dùng.

Hành động nhỏ ý nghĩa lớn dành cho quê hương

Sinh ra và lớn lên tại thôn Lương Xá, xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ - một vùng quê tại ngoại thành Hà Nội. Tại quê hương cô còn rất nhiều hộ gia đình thuộc diện khó khăn, nhiều người già không nơi nương tựa, kinh tế cũng chưa hoàn toàn phát triển, đời sống người dân vẫn còn thiếu thốn nhất là trong thời điểm dịch bệnh diễn biến căng thẳng.

Là một người con của quê hương Lam Điền, An Nhiên thấu hiểu được những vất vả của ông bà, cha mẹ, bà con và cả những đứa trẻ. Chính vì vậy mà vừa qua tại chính quê nhà của mình, CEO Đỗ Cao An nhiên cùng Công ty CP Thương mại Quốc tế GTG đã tổ chức một chương trình tặng quà với mong muốn giúp đỡ quê hương trong công việc phòng, chống dịch covid-19 và giúp cho các trẻ em nghèo vượt khó.

Cô chia sẻ " lần này quay trở về quê hương làm thiện nguyện, khi vừa bước chân xuống xe và nhìn mọi người, bao cảm xúc chị lại ùa về như ngày hôm qua, nhớ những cảnh vất vả, khó khăn hàng ngày. Nhưng chính đây là động lực để mình có thể thành công như ngày hôm nay". Trong chuyến thiện nguyện này, cô đã trao tặng cho bà con 1000 chai xịt kháng khuẩn cùng chia sẻ trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, bà con nên hết sức cẩn trọng, thường xuyên rửa tay bằng nước xịt kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe, phòng tránh dịch bệnh. Đặc biệt, cô cùng Công ty còn trao tặng cho trẻ em nghèo vượt khó tại thôn Lương Xá, xã Lam Điền 20 chiếc xe đạp để các em không còn phải đi bộ đến trường khi trời nắng, trời mưa và đường xa.

Ceo Đỗ Cao An Nhiên - nữ doanh nhân trẻ với tấm lòng nhân ái hướng về quê hương - Ảnh 3.

Nhận được sự ủng hộ, Lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty CP Thương mại Quốc tế GTG và đặc biệt là cô gái trẻ An Nhiên - người con luôn hướng về quê hương, khát khao làm giàu để thay đổi cuộc sống của chính mình và mang những giá trị ý nghĩa đến với cộng đồng.

Cuộc sống bận rộn là thế nhưng sự yêu thương và bao dung trong cô gái trẻ Đỗ Cao An Nhiên là vô hạn, dù tham gia bất kỳ chương trình tình nguyện nào thì An Nhiên vẫn luôn cố gắng hết sức, đảm bảo cho chương trình diễn ra tốt đẹp và mọi người đều vui vẻ hạnh phúc và đó cũng chính là niềm vui mỗi ngày, tiếp thêm động lực cho cô làm việc.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM