Cấy râu đã giúp tôi “Đổi vận” như thế nào?

07/01/2021 08:00 AM | Sống

Có thể ai đó nghĩ đây như câu chuyện nói cho vui bởi vận có đổi được hay không còn phải nhờ vào năng lực và rất nhiều yếu tố khác. Đúng vậy, nhưng nếu bạn nghe câu chuyện của tôi bạn sẽ hiểu, đó từng là một câu chuyện buồn - không phải một câu chuyện đùa.

Chỉ khi có "khuôn mặt trẻ thơ" mới thấu nỗi niềm

Tôi may mắn khi sở hữu khuôn mặt trẻ, dáng người trẻ. Mọi người thường hay bảo "thời gian bỏ quên tôi" bởi dù đã hơn 30 tuổi nhưng tôi vẫn mang khuôn mặt "ngây thơ" của một cậu sinh viên mới ra trường. Ban đầu tôi cũng thấy vui vui và hãnh diện vì điều đó, được khen trẻ mà, ai chẳng thích. Nhưng hãnh diện chẳng tày gang thì tôi không biết nên khóc hay nên cười với điều đó nữa. Nếu bạn hỏi tại sao, tôi sẽ kể cho bạn nghe.

Đầu tiên là phiền toái khi đi làm. Trong một lần đi ký kết hợp đồng với khách hàng, thay vì ký kết một cách thuận lợi, tôi đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi đối tác tỏ thái độ coi thường và gây khó trong việc ký kết. Sau đó, khi mọi chuyện được giải quyết xong xuôi tôi mới biết được lý do cho thái độ đó là bởi tại sao phải ký kết hợp đồng với một sinh viên mới ra trường. Câu chuyện oái oăm này không chỉ diễn ra một lần mà là khá nhiều lần và lần nào cũng "cười ra nước mắt" như thế!

Cấy râu đã giúp tôi “Đổi vận” như thế nào? - Ảnh 1.

Với khuôn mặt hồi đó, tôi tự nhận định thấy tôi có khuôn mặt xinh trai chứ không phải đẹp trai. Một cảm giác vừa đau đớn, vừa chua chát bởi tôi đâu muốn mình mãi mang "khuôn mặt trẻ thơ". Đúng là lúc đầu tôi vui vẻ, tự hào vì điều đó nhưng sau những cú vấp thì tôi thật sự muốn thay đổi.

Đó chính là lúc tôi được người bạn mách đi… cấy râu cho mặt bớt trẻ con. Thoạt đầu tôi nghĩ khá điên rồ, bởi trẻ con hay không còn ở phong thái, đâu phải chỉ vì bộ râu. Nhưng sau thời gian cân nhắc, tôi vẫn quyết định "làm mới" bản thân và giờ thì tôi tin tôi đã làm đúng. Bộ râu không quyết định tất cả nhưng nó khiến tôi trở nên chững chạc, nam tính hơn, phong trần, sương gió hơn. Và quan trọng, tôi đã không còn phải rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười như đã từng.

Sau thời gian đó, tôi đã tự tin đi làm việc với đối tác, khách hàng và thu về nhiều hợp đồng béo bở cho công ty. Công việc của tôi trở nên thuận lợi và phát triển không ngừng. Tôi cũng đã có cho mình một gia đình hạnh phúc, đồng nghĩa với việc tôi không còn bị ai đó chê là trẻ con, không đủ sức chở che nữa rồi!

Cấy râu - "lột xác" thành người đàn ông nam tính, lịch lãm và phong trần

Tôi sử dụng kỹ thuật cấy ghép râu tự thân tại Phòng Khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế. Theo các bác sĩ tư vấn, tôi được thực hiện thủ thuật dựa trên kỹ thuật ngoại khoa vi phẫu để lấy ra các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vị trí xung quanh vùng miệng.

Cấy râu đã giúp tôi “Đổi vận” như thế nào? - Ảnh 2.

Điễn viên - đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng cấy râu sau 2 ngày

Trước khi thực hiện thủ thuật, tôi được các bác sĩ thăm khám, tư vấn về kiểu dáng râu phù hợp với khuôn mặt của mình. Tiếp đó, tôi đã được gây tê để đảm bảo trong quá trình thực hiện không bị đau đớn. Sau khoảng 2 - 3 tiếng, ca cấy ghép của tôi đã được hoàn thành.

Có lẽ cơ địa của tôi thích ứng tốt nên chỉ sau hơn 3 tháng râu mới đã mọc lên rất tự nhiên. Trước đó, khoảng 30 ngày sau thực hiện thủ thuật, râu được cấy vào bắt đầu rụng do râu mới mọc ra đẩy các râu cũ rụng đi. Cho đến hiện tại, râu của tôi đã phát triển hoàn toàn bình thường, khuôn mặt trở nên chững chạc, rắn rỏi hơn rất nhiều. Đặc biệt, quá trình cấy râu này không để lại cho tôi bất kỳ một vết sẹo nào cả.

Vậy nên anh em nào không có râu hoặc râu lưa thưa thì có thể sử dụng phương pháp cấy râu này để cải thiện ngoại hình và "cải vận" nếu chẳng may rơi vào tình huống dở khóc dở cười như tôi nhé!

Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế

Hotline: 024 3219 1111

Website: https://cayghepthammy.com/hinhanh/

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM