Câu trả lời không đỡ được của Elon Musk khi em họ ông hỏi mua xe Tesla với "giá người nhà"

20/06/2016 13:33 PM | Kinh doanh

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Elon Musk không hề có bất cứ một chính sách ưu đãi nào dành cho những người nhà của mình.

Nếu là người thân của Elon Musk, liệu bạn có dự định đến tìm anh ta và đưa ra lời đề nghị được mua một chiếc Tesla với mức giá ưu đãi hơn?

Lyndon Rive - CEO của SolarCity và cũng là anh em họ của Elon Musk đã thử hỏi Musk điều này và nhận được câu trả lời không như kỳ vọng.

"Tôi hỏi, 'Này Elon, liệu tôi có được mua một chiếc Tesla với giá dành cho người thân không' và cậu ấy trả lời 'Tất nhiên là có rồi. Chỉ cần vào TeslaMotor.com, nhấn chuột chọn mua xe, giá tiền hiện trên đó chính là mức giá dành cho người thân đó'", Rive chia sẻ trên Tech Insider. Anh còn cho biết thêm: "Mọi người ai cũng được hưởng chính sách giảm giá dành cho người thân".

Điều này có nghĩa là Musk không hề có chính sách ưu đãi đặc biệt nào dành cho các thành viên trong gia đình.

"Tôi rất tín nhiệm Musk không chỉ bởi cậu ấy là một trong những doanh nhân giỏi nhất trên thế giới mà còn đối xử với mọi người rất công bằng. Ai cũng như ai, không có ngoại lệ", Rive cho biết.

Mặc dù không được Musk dành cho chính sách giá ưu đã nhưng Rive cho biết rằng điều đó là hoàn toàn công bằng: "Giá trị mà chiếc xe mang lại quá lớn nên có thể coi đó là một sự giảm giá".

Cùng chuyên mục
XEM