Câu lạc bộ doanh nghiệp địa ốc vốn hóa tỷ đô đã có 9 thành viên, vẫn vắng bóng nhiều tên tuổi lớn như KBC, Vinaconex, Viglacera

19/08/2021 13:53 PM | Kinh doanh

Hiện trên sàn chứng khoán có 50 doanh nghiệp có vốn hóa đạt trên 1 tỷ USD.

CTCP Phát triển Sunshine Homes (SSH) là doanh nghiệp mới nhất gia nhập câu lạc bộ những doanh nghiệp có vốn hóa trên 1 tỷ USD (trên 23.000 tỷ đồng) và là doanh nghiệp thứ 9 của lĩnh vực bất động sản trong nhóm này.

Nhóm bất động sản tỷ đô có 3 đại diện của Vingroup gồm Vingroup, VinHomes và Vincom Retail. Một công ty thành viên khác của Vingroup là VEFAC (Triển lãm Giảng Võ) hiện cũng dao động lên xuống quanh mức 1 tỷ USD.

Những cái tên còn lại gồm có Novaland Group, Thaiholdings, Becamex IDC, Phát Đạt và Khang Điền.

 Câu lạc bộ doanh nghiệp địa ốc vốn hóa tỷ đô đã có 9 thành viên, vẫn vắng bóng nhiều tên tuổi lớn như KBC, Vinaconex, Viglacera  - Ảnh 1.

Ngoại trừ VEFAC hiện tiệm cận nhóm tỷ đô thì những doanh nghiệp khác vẫn còn cách xa cột mốc này, với những cái tên lớn nhất là Vinaconex, Kinh Bắc City, Viglacera, DIC Group...

 Câu lạc bộ doanh nghiệp địa ốc vốn hóa tỷ đô đã có 9 thành viên, vẫn vắng bóng nhiều tên tuổi lớn như KBC, Vinaconex, Viglacera  - Ảnh 2.

Kinh Kha

Từ khóa:  địa ốc
Cùng chuyên mục
XEM