VTV yêu cầu Canal+ chia sẻ bản quyền

28/02/2013 11:04 AM | Kinh doanh

Hôm qua 27-2, Ban đàm phán mua bản quyền truyền hình giải bóng đá ngoại hạng Anh (EPL) đã họp tại Hà Nội.

Trước đó, IMG đã gửi thông cáo xác nhận việc bán hai gói bản quyền cao nhất cho Canal+, gồm gói độc quyền các trận đấu ngày chủ nhật (Super Sunday) và gói các trận đấu sớm ngày thứ bảy, diễn ra lúc 12h45.

Cuộc họp hôm qua, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Thành Lương, Phó TGĐ Đài truyền hình VN (VTV), Trưởng ban đàm phán đã đi đến thống nhất gồm các điểm.

“Thứ nhất, chúng tôi sẽ có công văn gửi Canal+, yêu cầu chia sẻ bản quyền truyền hình EPL, bao gồm cả gói ngày Chủ nhật chứ không độc quyền. Hai là gửi văn bản tới IMG, đề nghị ở VN, IMG đàm phán với đầu mối duy nhất là Ban đàm phán, không làm việc với một đài nào khác. Quan điểm của cuộc họp là cần hướng tới một sân chơi chung cho tất cả các đài, không độc quyền”-Phó GĐ Đài truyền hình kỹ thuật số VN (VTC) Vũ Quang Huy cho biết.

Trong trường hợp Canal+ không chấp nhận chia sẻ, các đài đề nghị VTV bằng quyền của mình, không đồng ý để K+ phát sóng EPL tại VN.

VTV hôm qua không đưa ra bình luận nào về kết quả cuộc họp, trong khi đại diện một số đài cho biết, sẽ chờ phản ứng của Canal+ và IMG trước khi có ý kiến chính thức.

Theo N.P
Tiền phong

tanhoa

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Đọc thêm