VTV yêu cầu Canal+ chia sẻ bản quyền

28/02/2013 11:04 AM | Kinh doanh

Hôm qua 27-2, Ban đàm phán mua bản quyền truyền hình giải bóng đá ngoại hạng Anh (EPL) đã họp tại Hà Nội.

VTV yêu cầu Canal+ chia sẻ bản quyền
Trước đó, IMG đã gửi thông cáo xác nhận việc bán hai gói bản quyền cao nhất cho Canal+, gồm gói độc quyền các trận đấu ngày chủ nhật (Super Sunday) và gói các trận đấu sớm ngày thứ bảy, diễn ra lúc 12h45.

Cuộc họp hôm qua, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Thành Lương, Phó TGĐ Đài truyền hình VN (VTV), Trưởng ban đàm phán đã đi đến thống nhất gồm các điểm.

“Thứ nhất, chúng tôi sẽ có công văn gửi Canal+, yêu cầu chia sẻ bản quyền truyền hình EPL, bao gồm cả gói ngày Chủ nhật chứ không độc quyền. Hai là gửi văn bản tới IMG, đề nghị ở VN, IMG đàm phán với đầu mối duy nhất là Ban đàm phán, không làm việc với một đài nào khác. Quan điểm của cuộc họp là cần hướng tới một sân chơi chung cho tất cả các đài, không độc quyền”-Phó GĐ Đài truyền hình kỹ thuật số VN (VTC) Vũ Quang Huy cho biết.

Trong trường hợp Canal+ không chấp nhận chia sẻ, các đài đề nghị VTV bằng quyền của mình, không đồng ý để K+ phát sóng EPL tại VN.

VTV hôm qua không đưa ra bình luận nào về kết quả cuộc họp, trong khi đại diện một số đài cho biết, sẽ chờ phản ứng của Canal+ và IMG trước khi có ý kiến chính thức.

Theo N.P
Tiền phong

tanhoa

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO DN 500.000 tỷ đồng ở nhà cấp 4: Nói thẳng là tôi chẳng có tiền!

Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết anh chỉ có chất xám, không có tiền. CEO doanh nghiệp 500.000 tỷ thừa nhận trước đây làm vị trí nhỏ, nhưng may mắn học hỏi từ các sếp, và hay được đi nói chuyện cùng các CEO...

Hãy tận hưởng khi còn có thể, cốc cà phê bạn mua có thể sắp tăng giá nhiều lần vì siêu lạm phát

Những thứ đơn giản như cốc cà phê hàng ngày của bạn có thể sắp tăng giá mạnh.

CEO 8x lấy 500.000 tỷ đồng từ đâu? Câu trả lời là "xin anh Hai, anh Ba mỗi người vài tỷ đô"

Ông Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết có nhiều nguồn để huy động cho con số 500.000 tỷ đồng. Một trong số đó là xin đầu tư từ các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, mỗi nơi vài tỷ đô.

Elon Musk rao bán căn nhà cuối cùng, quyết sống đời ở thuê

Elon Musk nói: "Sự giàu có khiến người ta cảm thấy chán nản. Sau khi bán tài sản, những người khác sẽ không còn công kích và tôi sẽ đi thuê nhà".

Đọc thêm