[Video] Ai là người hùng của bạn?

13/12/2015 08:20 AM | Kinh doanh

Bạn sẽ thay đổi quan điểm về anh hùng sau khi xem quảng cáo sau của Mercedes – Benz

[Video] Ai là người hùng của bạn?

Khi nói về anh hùng, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong tâm trí bạn là ai?

Trong mắt người dân Trung Quốc, nữ hoàng quần vợt Li Na có thể một người hùng khi làm rạng danh tổ quốc ở môn thể thao này.

Còn trong mắt Li Na, người hùng của cô là một người rất đỗi thân thuộc.

 
 

Quảng cáo này của Mercedes – Benz lấy cảm hứng từ câu nói “sức mạnh gắn liền với trách nhiệm” và hướng tới đối tượng khách hàng đích là những người đang bước vào giai đoạn phải chịu trách nhiệm trong đời. Mục đích chính là muốn thay đổi quan niệm về anh hùng. Những người hùng thực sự không hẳn là những người đứng dưới ánh đèn sân khấu mà có thể là những người làm việc thầm lặng không mệt mỏi phía sau cánh gà.

Điểm nhấn của quảng cáo này là chiếc Mercedes – Benz trở thành một phương tiện để thể hiện sự cảm kích đối với người bạn đời yêu thương và giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Chẳng lẽ người bạn đời đó không xứng đáng được nhận một món quà cao cấp như vậy?

Không chỉ dừng ở quảng cáo thương hiệu xe CLC SUV, nội dung quảng cáo còn muốn truyền tải một thông điệp cộng hưởng tới những người có vợ hoặc chồng không phải là người nổi tiếng.

Trước khi tung clip quảng cáo này, hãng xe Mercedes phân hiệu Bắc Kinh còn tiền hành một chiến dịch mang tên “hero of heroes” – người hùng của những anh hùng. Theo đó, rất nhiều người thuộc nhiều tầng lớp trong xã hội đã được mời phỏng vấn. Các bạn có thể theo dõi video clip dưới đây để xem quan niệm về anh hùng của mỗi người khác biệt thế nào.

Thụy Dương

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Cơ ngơi kinh doanh kín tiếng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh

Bên cạnh vai trò là những ngôi sao hạng A với khả năng kiếm tiền thuộc hàng khủng, ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Lê Công Vinh còn là doanh nhân đúng nghĩa khi trực tiếp thành lập và điều hành nhiều doanh nghiệp.

BIẾN CĂNG: Khách ăn buffet bị phạt 200k tung toàn bộ tin nhắn, netizen sốc vì câu nói "em rất mạnh miệng vậy ngại gì không nói chuyện 1 câu"

Drama "phạt 200k vì thừa rau muống khi ăn buffet" tiếp tục bị cư dân mạng đào xới khi chủ nhân bài bóc phốt tung toàn bộ đoạn tin nhắn.

Thật không may cho môi trường, ngay cả củ sạc nhanh của iPhone 11 Pro cũng không thể sạc nhanh cho iPhone 12

Thế là Apple lại có thể kiếm thêm tiền từ bán phụ kiện sạc nhanh cho iPhone 12.

Đọc thêm