TripAdvisor: Hà Nội là thành phố du lịch rẻ nhất thế giới

19/06/2014 11:14 AM | Kinh doanh

TripAdvisor: Hà Nội là thành phố du lịch rẻ nhất thế giới
Website du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor vừa công bố danh sách những thành phố du lịch đáng đến nhất mùa hè năm 2014. Trong đó, ở danh sách những thành phố du lịch rẻ nhất, Hà Nội đứng ở vị trí đầu tiên trong số 67 thành phố du lịch được xếp hạng.

TripAdvisor so sánh giá của một buổi tối tại thành phố đó (2 đồ uống, rượu, bữa tối cho 2 người và giá taxi), cộng với giá nghỉ một đêm. 

Theo TripAdvisor, hè 2014 rất thích hợp cho mọi người đi du lịch khi giá cả tại các thành phố lớn không biến động nhiều. Giá thuê khách sạn tại Mỹ và nhiều thành phố khác trên thế giới đã giảm từ 6 - 7% trong năm qua.

Đối với những người thích đi du lịch nhưng bị giới hạn hầu bao, Hà Nội sẽ là điểm đến tuyệt với với chi phí chỉ 152,89 USD/ngày. Năm ngoái, Hà Nội xếp ở vị trí thứ hai trong danh sách này. Thủ đô Jarkata (Indonesia) đã tăng tới 19 bậc so với năm ngoái để xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách với chi phí là 158,4 USD/ngày

Sau đây là danh sách 10 thành phố rẻ nhất đối với du khách trong hè 2014:Hoàng Vân

dungtq

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 'bí kíp' tạo nên thành công các startup có thể 'học lỏm' từ cách làm sản phẩm của Sơn Tùng M-TP

Thành công của "Có chắc yêu là đây" cũng như các sản phẩm trước đó của Sơn Tùng M-TP có thể gói gọn trong 3 ‘bí kíp’ sau: Tạo sản phẩm khiến khán giả nghe đi nghe lại nhiều lần, tận dụng hiệu ứng mạng tạo tính lan truyền, niềm đam mê không từ bỏ của một người làm sản phẩm.

Câu chuyện kinh doanh

Nhượng quyền thời hậu Covid: Tiềm lực mạnh như Nutifood, Vinamilk cũng không ham “đốt tiền” cho địa điểm, các kiosk “lên ngôi”

Sau khi khống chế thành công sự lây lan của virus gây bệnh Covid-19, thị trường F&B trong nước, cụ thể là ngành đồ uống cũng đã bắt đầu sôi động trở lại. Sự tham gia của những thương hiệu mới, được đỡ đầu bởi những ông lớn có tiềm lực tài chính như Vinamilk, Nutifood hay Nescafe với xu hướng nhượng quyền mới đang dần thay đổi mạo cuộc chơi.

Bloomberg: Thái Lan tệ nhất, Việt Nam đứng đầu về tăng trưởng tại Đông Nam Á trong mùa dịch Covid-19

Trong khi nền kinh tế Thái Lan được dự báo suy giảm mạnh nhất Đông Nam Á do dịch Covid-19 thì Việt Nam lại là nước hiếm hoi tăng trưởng đứng đầu khu vực.

Du học sinh lao đao vì quyết định mới của chính phủ Mỹ

Ngày 6-7, Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ (ICE) thông báo các du học sinh phải rời khỏi Mỹ nếu các lớp học trong trường được dạy trực tuyến hoàn toàn vào mùa thu này hoặc chuyển sang trường khác với sự hướng dẫn trực tiếp.

Đọc thêm