TripAdvisor: Hà Nội là thành phố du lịch rẻ nhất thế giới

19/06/2014 11:14 AM | Kinh doanh

TripAdvisor: Hà Nội là thành phố du lịch rẻ nhất thế giới
Website du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor vừa công bố danh sách những thành phố du lịch đáng đến nhất mùa hè năm 2014. Trong đó, ở danh sách những thành phố du lịch rẻ nhất, Hà Nội đứng ở vị trí đầu tiên trong số 67 thành phố du lịch được xếp hạng.

TripAdvisor so sánh giá của một buổi tối tại thành phố đó (2 đồ uống, rượu, bữa tối cho 2 người và giá taxi), cộng với giá nghỉ một đêm. 

Theo TripAdvisor, hè 2014 rất thích hợp cho mọi người đi du lịch khi giá cả tại các thành phố lớn không biến động nhiều. Giá thuê khách sạn tại Mỹ và nhiều thành phố khác trên thế giới đã giảm từ 6 - 7% trong năm qua.

Đối với những người thích đi du lịch nhưng bị giới hạn hầu bao, Hà Nội sẽ là điểm đến tuyệt với với chi phí chỉ 152,89 USD/ngày. Năm ngoái, Hà Nội xếp ở vị trí thứ hai trong danh sách này. Thủ đô Jarkata (Indonesia) đã tăng tới 19 bậc so với năm ngoái để xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách với chi phí là 158,4 USD/ngày

Sau đây là danh sách 10 thành phố rẻ nhất đối với du khách trong hè 2014:Hoàng Vân

dungtq

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Tài liệu tình báo, hạt nhân nằm trong nhà ông Trump

Trong số tài liệu mà cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lại Nhà Trắng hồi đầu năm và được các đặc vụ Cục Điều tra liên bang (FBI) tìm kiếm trong tư dinh ông đầu tuần này có những thông tin tuyệt mật có thể gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, như về vũ khí hạt nhân, tình báo tín hiệu…, báo Mỹ The Washington Post đưa tin ngày 12/8, dẫn nguồn tin độc quyền.

10 năm thụt lùi và sự trở lại ngoạn mục của địa phương được các “ông lớn” Honda, Toyota… chọn làm điểm đến

Kể từ khi tiến hành nghiên cứu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vào năm 2005, Vĩnh Phúc đã lọt top 10 các tỉnh có điểm PCI cao nhất cả nước. Song, bắt đầu từ năm 2010, thứ hạng của địa phương có nhiều biến động, thậm chí có năm tụt 26 bậc, xếp trong nhóm điều hành khá. Phải đến tận năm 2021, Vĩnh Phúc mới quay trở lại top 5 địa phương có chất lượng điều hành tốt nhất cả nước.

Nhà đầu tư có bao nhiêu tiền nếu chi 1.000 USD mua cổ phiếu Tesla 1, 5 và 10 năm trước?

Nếu đầu tư 1.000 USD vào ngày 11/8 năm ngoái, khoản đầu tư của bạn hiện tăng khoảng 23%.

Đọc thêm