"Nhập gia tùy tục", Apple Việt Nam công bố mẫu con dấu

29/11/2015 10:24 AM | Kinh doanh

Tổng giám đốc Công ty TNHH Apple Việt Nam Gene Danial Levoff vừa ký thông báo công bố mẫu con dấu của công ty này và chính thức có hiệu lực từ ngày 27/11.

"Nhập gia tùy tục", Apple Việt Nam công bố mẫu con dấu

Số lượng con dấu của Apple Việt Nam là 5 với cùng hình thức, nội dung, màu sắc.

Xét về hình thức, mẫu con dấu của Apple Việt Nam không có nhiều khác biệt so với các mẫu dấu tại Việt Nam khi thể hiện các thông tin về tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính và dùng màu mực đỏ, chất liệu dấu cao su liền mực, hộp mực nhựa.

Với việc công bố mẫu con dấu, có vẻ Apple Việt Nam đã "nhập gia tùy tục" theo thông lệ kinh doanh tại Việt Nam là dùng con dấu để tăng độ tin cậy của văn bản ban hành.

Vì kể từ ngày 1/7/2015, khi Luật Doanh nghiệp 2014 có hiệu lực thì ngoài những trường hợp xác định tại khoản 4 Điều 44 thì các trường hợp còn lại doanh nghiệp có quyền tự định đoạt, sử dụng hoặc không sử dụng con dấu của mình trên văn bản, giấy tờ mà doanh nghiệp ban hành hay ký kết.

Được biết, tháng 12 tới đây nhà đồng sáng lập Apple là ông Steve Wozniak sẽ đến Việt Nam để tham sự một cuộc hội thảo diễn ra tại TP.HCM.

Duy Khánh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm