"Nhập gia tùy tục", Apple Việt Nam công bố mẫu con dấu

29/11/2015 10:24 AM | Kinh doanh

Tổng giám đốc Công ty TNHH Apple Việt Nam Gene Danial Levoff vừa ký thông báo công bố mẫu con dấu của công ty này và chính thức có hiệu lực từ ngày 27/11.

"Nhập gia tùy tục", Apple Việt Nam công bố mẫu con dấu

Số lượng con dấu của Apple Việt Nam là 5 với cùng hình thức, nội dung, màu sắc.

Xét về hình thức, mẫu con dấu của Apple Việt Nam không có nhiều khác biệt so với các mẫu dấu tại Việt Nam khi thể hiện các thông tin về tên công ty, mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính và dùng màu mực đỏ, chất liệu dấu cao su liền mực, hộp mực nhựa.

Với việc công bố mẫu con dấu, có vẻ Apple Việt Nam đã "nhập gia tùy tục" theo thông lệ kinh doanh tại Việt Nam là dùng con dấu để tăng độ tin cậy của văn bản ban hành.

Vì kể từ ngày 1/7/2015, khi Luật Doanh nghiệp 2014 có hiệu lực thì ngoài những trường hợp xác định tại khoản 4 Điều 44 thì các trường hợp còn lại doanh nghiệp có quyền tự định đoạt, sử dụng hoặc không sử dụng con dấu của mình trên văn bản, giấy tờ mà doanh nghiệp ban hành hay ký kết.

Được biết, tháng 12 tới đây nhà đồng sáng lập Apple là ông Steve Wozniak sẽ đến Việt Nam để tham sự một cuộc hội thảo diễn ra tại TP.HCM.

Duy Khánh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu Thaiholdings tăng gấp 6 lần chỉ trong chưa đầy 2 tháng, Bầu Thụy sắp vào top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán

Bầu Thụy sắp được mua thêm hơn 75 triệu cổ phiếu của Thaiholdings với giá chỉ 10.000 đồng/cổ phiếu, trong khi giá trên sàn là 125.000 đồng/cổ phiếu.

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

VinFast sẽ trình làng 2 ô tô chạy xăng và 3 ô tô chạy điện từ năm 2022, mục tiêu 30% thị phần xe hơi Việt Nam

VinFast có kế hoạch hòa vốn EBITDA trong vòng 5 năm tới nhờ việc tăng sản lượng để gia tăng thị phần cũng như giảm chi phí sản xuất.

Mỗi tuần một chuyên gia

Doanh nhân, beauty blogger Hannah Nguyễn: Phụ nữ tự chủ tài chính đã "thắng" 90% ván bài cuộc đời, muốn vậy bắt buộc phải có nền tảng tri thức!

"Cũng nhờ làm nhiều thứ một lúc, tôi nhận ra để giữ được cân bằng trong cuộc sống, việc lựa chọn cách làm việc thông minh, khoa học, chia những quỹ thời gian trong ngày thành những set nhỏ hợp lý là rất quan trọng", doanh nhân - Beauty Blogger Hannah Nguyễn chia sẻ.

Đọc thêm