20 đề cử nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2015, họ là ai?

06/01/2016 14:45 PM | Kinh doanh

Họ là những người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất tới BẠN, tới TÔI và tới CHÚNG TA trong năm vừa qua! Đó có thể là sự đam mê, nghị lực phi thường, cố gắng không ngừng nghỉ. Đó có thể là cảm hứng về tình yêu thương...

Cổng bình chọn của WeChoice Awards 2015 sẽ chính thức được mở vào ngày 8/1 để độc giả tham gia vote cho những đề cử của mình tại tất cả các hạng mục trong khuôn khổ giải thưởng năm nay.

Ở giải thưởng WeChoice mùa 2, độc giả chỉ có thể bình chọn cho các đề cử qua app WeChoice Awards được tích hợp trong ỨNG DỤNG ĐỌC TIN KENH14. Mọi thông tin về các đề cử, số phiếu bình chọn, cũng như những tin tức về lễ vinh danh cuối cùng sẽ được cập nhật tại đó.

Vào ngày 26/1, cổng bình chọn sẽ được đóng. Sau đó, BTC sẽ công bố những cái tên được vinh danh nằm trong các hạng mục giải thưởng của WeChoice Awards 2015 thông qua lễ trao giải được tổ chức tại Tp.HCM.

 

Có thể bạn không bao giờ nghĩ rằng chính những người ở xung quanh hàng ngày lại trở thành người truyền cho mình niềm cảm hứng lớn lao trong cuộc sống. Nhưng anh hùng có thể đến từ bất cứ đâu. Những điều nho nhỏ, những hành động đẹp, những câu chuyện giản dị, những con người sống cuộc đời âm thầm, chẳng hề to tát lại vẫn đã và đang làm được một việc rất ý nghĩa, đó là tự mình truyền đi niềm tin về một cuộc sống tốt đẹp hơn tới tất cả mọi người.

Đây cũng chính là lý do mà ra đời, nhằm tôn vinh những nhân vật, những câu chuyện đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng trong năm 2015.

Sau một thời gian mở cổng gửi đề cử, cùng đông đảo độc giả đã tìm ra được top 20 đề cử cho hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng. Họ chính là những người đã lan tỏa tình yêu cuộc sống, sự nhân văn, suy nghĩ dám khác biệt để thành công và cả lòng can đảm để theo đuổi ước mơ, hoài bão cùng rất nhiều những thông điệp ý nghĩa tới cho mỗi người trong chúng ta thông qua câu chuyện, sự nghiệp, cuộc đời của chính họ.

Mỗi người với một dấu ấn riêng, một tiếng nói riêng, thế nhưng hơn ai hết, chúng tôi tin rằng, trong năm qua đây chính là những nhân vật đã gửi đi niềm cảm hứng mạnh mẽ nhất đến cộng đồng. Và họ là ai? Hãy click vào từng ảnh để đọc bài viết về những nhân vật truyền cảm hứng có mặt trong danh sách đề cử này.

 

Hãy cùng xem lý do để 20 nhân vật được nhắc đến ở trên trở thành 20 đề cử của hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là danh sách top 20 đề cử của Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2015. Chắc chắn, bạn đã tìm được cho mình những niềm cảm hứng rất riêng từ 20 đề cử này rồi, phải không?

Từ đây, BTC WeChoice Awards sẽ cùng độc giả tìm ra top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm 2015. Mọi thông tin về cách bình chọn cho Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng sẽ được chúng tôi thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Giải thưởng WeChoice mùa 2, WeTalk là một sự kiện đặc biệt, một talkshow đầy cảm hứng với sự tham gia của các những nhân vật có ảnh hưởng đến giới trẻ.

Tại WeTalk, các bạn sẽ được lắng nghe những trải nghiệm, những câu chuyện và kinh nghiệm quý giá của mỗi người, để từ đấy góp nhặt cho mình thêm lòng tin và sự dũng cảm.

Hành trình của WeTalk sẽ diễn ra trong 2 ngày với 2 hoạt động chính:

- Triển lãm hình ảnh và chia sẻ câu chuyện của 20 nhân vật với trải nghiệm tương tác digital.

- WeTalk bao gồm 4 set talkshow và 1 đêm nhạc, theo chủ đề với các diễn giả là những nhân vật có sức ảnh hưởng nhà báo Phan Đăng, MC Anh Tuấn, nhà văn Minh Nhật, Hoa hậu Phạm Hương, vlogger He Always Smile, Aiden, Chi Pu...

WeTalk sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace xuyên suốt 2 ngày 09/01/2016 và 10/01/2016. Để đăng kí nhận “Giấy thông hành” tham gia sự kiện và theo dõi các thông tin cập nhật về WeTalk, độc giả hãy tải về điện thoại Ứng dụng đọc tin Kenh14. Cổng đăng ký nhận vé sẽ được mở vào ngày 06/01/2016.

 

Theo WeChoice Awards 2015

Cùng chuyên mục
XEM