Câu chuyện bài hát chia tay Tổng thống Trump gây bão mạng xã hội

22/01/2021 03:45 PM | Thời sự

Nhiều hãng tin đã có những bình luận hằn học về cảnh Cựu Tổng thống Trump rời khỏi Nhà Trắng, tạo nên cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Câu chuyện bài hát chia tay Tổng thống Trump gây bão mạng xã hội

Vào ngày 21/1/2021, Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rời khỏi chiếc Không lực 1 (Air Force One) chuyên dành cho lãnh đạo Nhà Trắng để chính thức kết thúc nhiệm kỳ ở căn cứ không quân Maryland. Dẫu vậy thay vì chú trọng vào diễn biến vụ việc, mạng xã hội lại bùng nổ tranh cãi về bài hát mà hãng tin CNN truyền hình trực tiếp phát ra vào thời điểm đó.

Tên bài hát là "My Way" của Frank Sinatra với những câu từ như "Và hơn tất cả, tôi đã làm nó theo cách riêng của mình" đã khiến người dẫn chương trình của hãng tin CNN trong sự kiện phải bật cười. Một trong những người dẫn chương trình mô tả cảnh này có vẻ "siêu thực" trong khi người còn lại chế giễu tại sao không phải là bài hát "Gloria".

Cảnh bài hát "My Way" được phát khi chuyên cơ Không Lực 1 lần cuối chở Cựu Tổng thống Trump

Tờ Yahoo cho rằng bài hát đã vô cùng đúng hoàn cảnh trong khi tờ The Guardian nhận định nhạc nền này phù hợp một cách "đau đớn".

Tuy nhiên nếu tác giả Sinatra của bài hát còn sống thì có lẽ ông sẽ không chấp nhận tác phẩm của mình có liên quan đế Cựu Tổng thống Trump. Vào năm 2020, vợ của nghệ sĩ quá cố Sinatra là bà Mia Farrow cho biết nếu chồng bà còn sống thì ông sẽ chán ghét Cựu Tổng thống Trump. Con gái của Sinatra là cô Nancy Sinatra cũng đồng ý với nhận định trên.

Băng Tâm

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Nữ tướng" Endeavor Việt Nam: Nếu nỗ lực, tất cả phụ nữ đều có thể làm nên chuyện

Sau 2 năm trong vai trò xây dựng mạng lưới doanh nhân hỗ tợ nhau tại Việt Nam, chị Nguyễn Lan Anh, giám đốc điều hành Endeavor Việt Nam cho rằng làm công việc gì mà dám dấn thân thì cũng sẽ đến đích.

Gặp cụ bà 100 tuổi ở Hà Nội gây sốt bởi nhan sắc trong đám cưới thời trẻ: Sinh ra tại Pháp, từng được mệnh danh là "hoa khôi của vùng"

Ở tuổi 100, cụ Băng Tâm đã trải qua mọi thăng trầm, hỉ nộ ái ố của cuộc đời, rồi những năm tháng chiến tranh, vượt qua cả nỗi buồn khi con cháu ra đi trước. Hàng ngày, cụ duy trì thói quen ăn rau củ quả, tụng kinh niệm Phật 2-3 tiếng đồng hồ rồi đi dạo quanh nhà, thi thoảng làm vài điếu thuốc cho thơm mồm.

Bà chủ Quán ăn Ngon: "Coi khách hàng là thượng đế - vì tiền phải chiều, là quan điểm cổ rồi"

"Con người mà, trừ khi quá đáng quá còn đâu rất dễ dàng vị tha cho nhau những điều chưa hài lòng", chị Bích Hạnh nói.

Vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos tái hôn, cam kết cho đi phần lớn tài sản trong suốt cuộc đời cùng chồng mới

Chồng mới của cô, Dan Jewett, là một giáo viên khoa học trung học. Ông đã cam kết sẽ làm việc với cô ấy để cho đi hàng tỷ đồng của vợ.

Đọc thêm