Capital Place – Nơi tụ hội các doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

10/08/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Văn phòng có thể xem là chính sách hữu hình thể hiện sự quan tâm của công ty đến nhân viên. Các yếu tố nghe có vẻ bình thường như bàn, ghế hay các tiện nghi hiện đại như thang máy không tiếp xúc và sảnh văn phòng rộng rãi, lại đóng vai trò thiết yếu, mang lại năng lượng tích cực cho nhân viên.

Ngày càng có nhiều các tòa nhà văn phòng hoặc mô hình shared office (mô hình chia sẻ không gian làm việc), ra đời để đáp ứng những nhu cầu trên. Trong bối cảnh các công ty hạn chế xây văn phòng riêng cho mình do chi phí đất tăng cao và quá trình xây dựng kéo dài, các tòa nhà văn phòng, đặc biệt là những tòa nhà văn phòng hạng A, lại đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc lý tưởng nhất nhằm giúp khách hàng là các doanh nghiệp tăng năng suất và doanh thu, Hơn nữa, danh tiếng và chất lượng của các toà nhà làm việc cao cấp cũng góp phần tạo dựng "thương hiệu riêng" cho doanh nghiệp thuê văn phòng.

Khách thuê có thể yên tâm rằng Capital Place - được mệnh danh là "con rồng đang trỗi dậy" giữa lòng Hà Nội - sở hữu đầy đủ các giá trị cần có của một cao ốc văn phòng chất lượng cao. Với diện tích sàn không cột lớn hàng đầu Việt Nam, tòa nhà cung cấp cho khách thuê những gì họ cần: không gian làm việc thoải mái, mảng xanh rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, thiết kế đẳng cấp quốc tế và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Ông Eddie Lim, Giám đốc điều hành của Viva Land, cho biết: "Capital Place là địa chỉ mà khách thuê luôn tự hào khi nhắc tới và là nơi các doanh nghiệp có thể cùng nhau kiến tạo những giá trị bền vững".

Capital Place – Nơi tụ hội các doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội - Ảnh 1.

Capital Place là địa chỉ mà khách thuê luôn tự hào khi nhắc tới và là nơi các doanh nghiệp có thể cùng nhau kiến tạo những giá trị bền vững

Shopee: ‘Chuyển trụ sở về Capital Place là cột mốc đặc biệt"

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, đồng thời mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, Shopee Việt Nam đã chính thức chuyển trụ sở đến Capital Place vào tháng 7 năm 2021. Hoạt động tại tầng 5 và 6 của tòa nhà với diện tích thuê hơn 3.700m2, Shopee Việt Nam hiện là khách thuê sở hữu mặt bằng văn phòng rộng nhất tại tòa nhà hạng A này.

Capital Place – Nơi tụ hội các doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội - Ảnh 2.

Bà Tracey Trang Đỗ, Giám đốc nhân sự, Shopee Việt Nam

Tại các trụ sở trước đây, văn phòng của Shopee luôn bị phân tách thành nhiều khu vực nhỏ. Điều này ảnh hưởng đến mục tiêu của Shopee trong việc thúc đẩy tinh thần làm việc tập thể và kết nối giữa các nhân viên. Tuy nhiên, với mặt bằng không cột và thiết kế thông tầng, Capital Place dễ dàng giải quyết những trở ngại trước đây và tạo điều kiện thuận lợi nhân viên của Shopee Việt Nam trao đổi thông tin dễ dàng và làm việc hiệu quả hơn. "Ngay từ khi có ý định chuyển trụ sở, mục tiêu của chúng tôi là tìm kiếm một văn phòng hạng A có diện tích đủ rộng để thiết lập nhiều không gian mở, tạo điều kiện cho nhân viên ở Hà Nội giao lưu và kết nối với nhau" – Bà Tracey Trang Đỗ, Giám đốc Nhân sự của Shopee Việt Nam, cho biết.  

Một nguyên nhân khác khiến Shopee quyết định chọn Capital Place chính là vị trí đắc địa của tòa nhà. Bà Tracey Trang Đỗ chia sẻ: "Capital Place tọa lạc ngay tại trung tâm quận Ba Đình với nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh, mang lại sự thoải mái cho nhân viên trong và sau giờ làm việc. Ưu tiên của Shopee là mang đến cho nhân viên một không gian không chỉ để làm việc, mà còn đáp ứng được mọi nhu cầu của họ, là nơi mà nhân viên chúng tôi có thể tái tạo năng lượng và không ngừng sáng tạo. Chúng tôi rất hài lòng với các dịch vụ tại Capital Place, và hy vọng rằng nhân viên của Shopee cũng cảm thấy như vậy."

Standard Chartered: "Sự kết hợp giữa sang trọng và bền vững"

Standard Chartered đã thông báo mở văn phòng giao dịch mới tại lầu 1 tòa nhà Capital Place. Đồng thời, vào tháng 6 vừa qua, Ngân hàng cũng đã hợp nhất hoạt động và chuyển trụ sở chính cùng hai văn phòng khác tại Hà Nội về toà nhà. Đây là một phần chiến lược của Standard Chartered Việt Nam nhằm hiện thực hóa mục tiêu tiếp cận rộng rãi giới trung lưu và đối tượng khách hàng cao cấp. 

Capital Place – Nơi tụ hội các doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội - Ảnh 3.

Bà Michele Wee, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam

"Khai trương chi nhánh Thăng Long tại Capital Place là một phần trong chiến lược của khối ngân hàng bán lẻ của Standard Chartered Việt Nam nhằm tối ưu năng lực kỹ thuật số, kết hợp với giao dịch tại quầy, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các khách hàng" - Bà Michele Wee, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam chia sẻ.

Chi nhánh mới tọa lạc tại vị trí thuận tiện và đắc địa ở ngay trung tâm thủ đô, xung quanh có tổ hợp mua sắm, nhà hàng và khu vui chơi rất thuận tiện. Chúng tôi tin rằng với vị trí mói này, Standard Chartered có thể phục vụ và mang đến các sản phẩm dịch vụ chất lượng hàng đầu cho nhiều khách hàng Việt Nam hơn nữa".

Văn phòng mới của Standard Chartered Việt Nam được thiết kế theo phong cách mở, tạo ra môi trường làm việc rộng rãi thoải mái cho nhân viên. Ngân hàng cũng sử dụng phần mềm SmartSpace để tối ưu hoá diện tích và tận dụng hết công năng sử dụng của tòa nhà.

Theo bà Michele Wee, yếu tố mang tính quyết định đối với việc Standard Chartered Việt Nam khi lựa chọn Capital Place chính là sự cam kết của tòa nhà về phát triển bền vững. Phát triển bền vững luôn là trọng tâm của Standard Chartered. Ngân hàng đã và đang thúc đẩy các hoạt động phát triển bền vững, chung tay góp sức đạt mục tiêu phát thải ròng bằng "0" của thế giới. Cùng chung mối quan tâm về môi trường và chiến lược phát triển bền vững chính là nền tảng cho việc thiết lập mối quan hệ giữa Capital Place và Standard Chartered Việt Nam.

Thêm vào đó, "Capital Place là tòa nhà đạt chứng chỉ LEED Gold - chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh. Tòa nhà mang đến một môi trường làm việc với các tính năng bền vững, không gian cây xanh rộng mát, vật liệu giúp tiết kiệm năng lượng, bộ lọc không khí, và hệ thống cảm biến để theo dõi chất lượng không khí trong tòa nhà và tối ưu hoá mức tiêu thụ năng lượng" - Michele nói thêm.

Ông Eddie Lim, CEO của Viva Land, chia sẻ: "Capital Place vinh dự được các công ty đa quốc gia hàng đầu lựa chọn làm nơi đặt văn phòng và trụ sở tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển các dự án bất động sản cao cấp nhất, Viva Land sẽ tối ưu hoá công năng của Capital Place và không ngừng cải thiện dịch vụ để làm hài lòng khách thuê. 

Ngoài vị trí đắc địa, thân thiện với môi trường, đi kèm chất lượng và dịch vụ cao cấp, chúng tôi định hướng Capital Place trở thành tòa nhà chú trọng đến sức khoẻ của khách thuê. Tòa nhà đặt con người làm trọng tâm của thiết kế, đề ra các tiêu chuẩn mới về công nghệ và tính bền vững tại nơi làm việc, đồng thời quan tâm đến sức khoẻ và tạo ra sự kết nối, hoà nhập cho các khách thuê doanh nghiệp."

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 1800 9289

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM