Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào "cuộc chiến" kinh hoàng và "hố sâu" hào môn bóp nghẹt nàng dâu đẳng cấp!

28/09/2021 11:00 AM | Sống

Từng yêu nhau say đắm, người đàn ông mê đắm vị công chúa xinh đẹp nhưng sau khi cưới về, tất cả những lời hứa hẹn trước đó mau chóng bay như chưa từng tồn tại.

Mối quan hệ thông gia giữa hai đại gia tộc

Ở Đài Loan, có 5 đại gia tộc lớn nhất, nổi tiếng giàu có và quyền lực. Họ Lâm và họ Ngô là 2 trong số đó.

Và giữa họ cũng có mối quan hệ thông gia khi Ngô Hân Doanh kết hôn với Lâm Tri Diên. Đây đều là những gương mặt ưu tú của hai gia đình. Đám cưới của họ được gọi là “Cuộc hôn nhân của công chúa và hoàng tử”.

Năm 2002, Ngô Hân Doanh - công chúa của tập đoàn Shin Kong trở về Đài Loan sau khi học tập ở nước ngoài. Sự trở lại của cô khiến giới thượng lưu Đài Loan xôn xao.

Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào cuộc chiến kinh hoàng và hố sâu hào môn bóp nghẹt nàng dâu đẳng cấp! - Ảnh 1.

Lúc đó, Hân Doanh 21 tuổi, không chỉ giỏi giang học thức mà cô còn có nhan sắc xinh đẹp. Đương nhiên, rất nhiều con cái nhà giàu muốn kết thân. Trong số đó có Lâm Tri Diên, một nhân vật trẻ tuổi của gia đình họ Lâm.

Lâm Tri Diên sinh năm 1970, hơn Hân Doanh 9 tuổi. Khi đó, anh cũng đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng của tập đoàn gia đình. Sau khi gặp mặt Ngô Hân Doanh, Lâm Tri Diên đã mê mệt rồi theo đuổi.

Có không ít người muốn ở bên công chúa họ Ngô nhưng Lâm Tri Diên lại là nhân vật bền bỉ và kiên nhẫn nhất.

Bình thường, lúc nào anh cũng có tài xế riêng nhưng khi hẹn hò với Ngô Hân Doanh, lúc nào Lâm Tri Diên cũng tự lái xe. Sau đó, hai bên xác lập quan hệ yêu đương.

Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào cuộc chiến kinh hoàng và hố sâu hào môn bóp nghẹt nàng dâu đẳng cấp! - Ảnh 2.

Ngô Hân Doanh và Lâm Tri Diên.

Khi mối quan hệ dần ổn định, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp tại các buổi họp mặt ở Đài Bắc, những bữa tiệc xã giao hay tiệc của tầng lớp thượng lưu cũng không thể thiếu. Gia đình hai bên vô cùng tác hợp cho mối quan hệ này.

Khi đó, Ngô Hân Doanh vẫn còn trẻ nên chưa muốn kết hôn. Sốt ruột cho con trai, cha của Lâm Tri Diên cũng thường hay thở dài. Ông thậm chí còn từng kể rằng đã giới thiệu cho Tri Diên con gái một bộ trưởng và là ngọc nữ giới nghệ thuật. Ấy vậy nhưng Lâm Tri Diên vẫn khăng khăng “không phải cô ấy thì không kết hôn”.

Đến năm 2006, Ngô Hân Doanh quyết định du học một lần nữa tại Anh. Mối quan hệ này tưởng chừng đổ vỡ.

Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào cuộc chiến kinh hoàng và hố sâu hào môn bóp nghẹt nàng dâu đẳng cấp! - Ảnh 3.

Ngô Hân Doanh rất ưu tú.

Tuy nhiên Lâm Tri Diên không bỏ cuộc. Thậm chí vì họ Ngô thích đồ của thương hiệu Accessorize mà anh quyết định mang nó về Đài Loan để lấy lòng cô.

Anh từng trừu mến bày tỏ với bạn gái: “Mong có thể yêu nhau mãi mãi, anh không thể yêu người phụ nữ khác như cách anh yêu em. Nếu không có em, anh sẽ không bao giờ có thể mở lòng mình”.

“Chúng ta có gen tốt, những em bé sau này sẽ rất xinh đẹp và thông minh. Anh sẽ thuê bảo mẫu tốt nhất để chăm con”…

Được biết, Lâm Tri Diên còn đưa ra 12 lời hứa trước hôn nhân. Mơ về tương lai tươi sáng, Ngô Hân Doanh đã vô cùng xúc động.

Đến năm 2011, Ngô Hân Doanh cùng bạn trai đi đăng ký kết hôn khiến người lớn hai nhà sững sờ, chấm dứt cho việc yêu xa suốt 5 năm ròng rã.

Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào cuộc chiến kinh hoàng và hố sâu hào môn bóp nghẹt nàng dâu đẳng cấp! - Ảnh 4.

Họ từng rất hạnh phúc.

Lúc đầu, Ngô Hân Doanh không muốn tổ chức hôn lễ rùm beng. Tuy nhiên, vì vị thế của gia đình, cô đã đồng ý tổ chức lễ cưới ở Venice, Sheraton Đài Bắc và Daxi Garden Farm. Những hôn lễ tiêu tốn số tiền khổng lồ.

Đối với hai nhà, đây là sự kết hợp của những người thừa kế hai tập đoàn tài chính. Đối với cặp đôi, đây là cuộc hôn nhân của công chúa và hoàng tử.

Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào cuộc chiến kinh hoàng và hố sâu hào môn bóp nghẹt nàng dâu đẳng cấp! - Ảnh 5.

Hình ảnh trong đám cưới.

Chuyện cổ tích sụp đổ

Tuy nhiên, cùng nhau yêu 10 năm thì được, cưới nhau được 2 năm thì cả hai đã bắt đầu lục đục kinh hoàng.

Tháng 7/2013, Lâm Tri Diên đệ đơn ly hôn. 3 tháng sau, Ngô Hân doanh kiện ngược lại chồng. Hai bên bắt đầu công cuộc đấu tố.

Lâm Tri Diên cho rằng vợ mình ngoại tình. Anh cho biết vợ đi du lịch với người nước ngoài ở Campuchia, đây được coi là hành động phản bội.

Trước đó, Ngô Hân Doanh được cho là đến Angkor Wat với những người bạn ngoại quốc khiến cha mẹ chồng rất phẫn nộ. Hai vợ chồng cãi vã lớn và Lâm Tri Diên đệ đơn ly hôn.

Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào cuộc chiến kinh hoàng và hố sâu hào môn bóp nghẹt nàng dâu đẳng cấp! - Ảnh 6.

Sau đó, Ngô Hân Doanh phát hiện ra trong xe mình có hệ thống định vị GPS. Cô cho rằng chồng xâm phạm quyền riêng tư khiến mối quan hệ giữa hai bên sụp đổ.

Ngô Hân Doanh chẳng phải người ngang bướng. Sau khi kết hôn, cô đã chuyển đến sống cùng gia đình chồng tại ngôi biệt thự lớn dù trước đó chồng hứa sẽ ở riêng.

Bạn bè của Ngô Hân Doanh chia sẻ rằng chỉ cần là việc nhà chồng, cô sẽ tham gia nhiệt tình và rất để tâm. Tuy nhiên, những lời hứa trước hôn nhân không được Lâm Tri Diên thực hiện. Nhiều lần Hân Doanh than thở với bạn bè là chồng chỉ muốn có được mình chứ không có ý định đóng góp cho hôn nhân.

“Về chi phí trong nhà, Ngô Hân Doanh cũng đề nghị trả một nửa sinh hoạt phí nhưng Lâm Tri Diên yêu cầu cô phải lo toan tất cả chi tiêu. Lâm Tri Diên sẽ không hỗ trợ cô ấy. Bởi thế, rõ ràng là cô ấy phải kiếm tiền để nuôi sống bản thân”, bạn của Ngô Hân Doanh chia sẻ.

Gia đình Lâm Tri Diên rất giàu có nhưng keo kiệt. Hân Doanh sống nhiều năm ở nước ngoài cảm thấy vô cùng bí bách, cuộc sống khổ sở nhưng sau tất cả, chồng cô cũng chẳng an ủi hay bảo vệ vợ chút nào.

Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào cuộc chiến kinh hoàng và hố sâu hào môn bóp nghẹt nàng dâu đẳng cấp! - Ảnh 7.

Những vụ kiện ly hôn kéo dài nhiều năm.

Ngô Hân Doanh muốn có con nhưng cô mang thai rồi bị sẩy do nhiều áp lực. Gia đình họ Lâm càng coi thường cô con dâu này.

Sau đó cô quyết định sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo và cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, sau tất cả cô vẫn phải cắn răng chịu đựng vì phép tắc của nhà họ Ngô là không được ly hôn. Bởi thế, dù chồng có gửi đơn ly hôn trước, cô vẫn liên tục kháng cáo.

Người chồng Lâm Tri Diên sau đó lại tỏ ra vô cùng ngao ngán vì đã đến nước này cô vợ vẫn níu kéo hôn nhân.

Hóa ra, điều mấu chốt nhất khiến Ngô Hân Doanh cố chịu đựng là bởi cô đã hoàn thành xong 7 phôi thụ tinh nhân tạo. Nếu ly hôn, cô sẽ buộc phải hủy toàn bộ khiến cơ hội làm mẹ trở nên mong manh hơn.

Gia đình họ Lâm liên tục gây sức ép, thậm chí tuyên bố với truyền thông: “Hãy ly hôn sớm để chúng tôi tìm người khác sinh con”.

Có vẻ như Ngô Hân Doanh không sinh được con khiến nhà chồng bất mãn nhất.

Cặp đôi tỷ phú yêu cả thập niên, kết hôn 2 năm đã lao vào cuộc chiến kinh hoàng và hố sâu hào môn bóp nghẹt nàng dâu đẳng cấp! - Ảnh 8.

Cuối cùng, vụ kiện ly hôn cũng kết thúc vào năm 2019. Hai vợ chồng đã chấm dứt mối quan hệ. 7 phôi thai của Ngô Hân Doanh bị phá hủy nhân đạo. Lâm Tri Diên cũng bị phạt vì hành vi đặt GPS theo dõi vợ.

Cuộc hôn nhân cổ tích sụp đổ, mối quan hệ 20 năm trôi qua như một trò đùa. Vậy mới nói, chẳng có gì bảo chứng để một mối quan hệ hạnh phúc!

Nguồn: QQ, Yahoo

Ca Ca

Cùng chuyên mục
XEM