Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ: 10 ngày thu gần 20 tỷ tiền vé

22/07/2016 10:10 AM | Thời sự

Ngày 21/7, Đoàn kiểm tra thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam công bố kết quả kiểm tra, giám sát tại trạm thu phí Pháp Vân – Cầu Giẽ (điểm đầu nối với đường Tam Trinh tại KM 181+700 (QL 1 cũ) đến KM 212+500 giao với QL 1 và tại KM 212+200 trạm thu phí trên tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình).

Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ: 10 ngày thu gần 20 tỷ tiền vé

Cụ thể, kết quả thu trong 10 ngày như sau: Vé lượt hơn 17,5 tỷ đồng; Vé tháng 7 (30 ngày) được 5,1 tỷ đồng; Vé quý III (90 ngày) là 5,7 tỷ đồng. Tổng doanh thu từ thu phí 10 ngày (lượt + tháng + quý) đạt 19,8 tỷ đồng. Bình quân một ngày thu gần 2 tỷ đồng.

Theo đoàn kiểm tra, không có chênh lệch, khác biệt lớn giữa số liệu kiểm tra giám sát và số liệu của đơn vị.

Theo Tuấn Nguyễn

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Đầu năm nói chuyện chuyển đổi số: "Sàn đấu" 30 tỷ USD dành cho các "tay đấm" danh tiếng như FPT, CMC, VNG và NextTech

Thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam được đánh giá là một ‘miếng bánh’ thơm ngon đầy tiềm năng. Nhưng, do những đặc thù của ngành nghề, đây là cuộc chơi chỉ dành riêng cho các ‘ông lớn’ trong ngành công nghệ thông tin như FPT, CMC hay NextTech; cơ hội cho các SMEs hay startup chiếm lĩnh thị phần là khá nhỏ.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Trong khi thế giới đang lo sợ viêm phổi Vũ Hán, đã từng có một vị bác sĩ hy sinh bản thân mình để cứu nhân loại thoát khỏi đại dịch SARS

Dù đã 17 năm trôi qua, viêm phổi Vũ Hán đã khiến nhiều người nhớ lại ám ảnh về đại dịch SARS. Năm đó, đã có một vị bác sĩ sẵn sàng hy sinh chính mình để nhân loại được sống.

Đọc thêm