Canifa mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo với thương hiệu Việt

29/12/2021 15:30 PM | Kinh doanh

Chính thức ra đời từ năm 2001, tới nay là tròn 20 năm Canifa thực hiện sứ mệnh khoác lên niềm vui mặc đẹp mỗi ngày cho hàng triệu gia đình Việt.

Trong suốt 20 năm ấy, Canifa luôn nỗ lực để ghi lại dấu ấn, khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, hướng tới trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, cũng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng mua sắm với trải nghiệm hài lòng và đáng nhớ nhất.

"Tiếp cận từ góc độ khách hàng" là giá trị cốt lõi mà Canifa luôn luôn ưu tiên. Canifa chọn đánh giá từ góc độ khách hàng, hiểu, trân trọng và lấy khách hàng làm động lực để phát triển doanh nghiệp. Luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng, Canifa đã cải tiến ứng dụng và website mua sắm của mình, phù hợp hơn với nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, mở ra một kỷ nguyên mua sắm mới an toàn, thông minh, một hành trình mới nơi Canifa không chỉ được đồng hành cùng khách hàng tại những địa điểm offline mà còn trên mọi nền tảng số.

Canifa ra mắt web/app mới - công nghệ mới, hành trình mới

Canifa mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo với thương hiệu Việt - Ảnh 1.

Giao diện thông minh

Công nghệ mới đồng nhất giao diện giữa điện thoại và máy tính giúp việc trải nghiệm trở lên nhất quán, các thao tác mua sắm cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tiện ích sản phẩm yêu thích

Thả tim sản phẩm yêu thích và dễ dàng theo dõi các sản phẩm ấy trong danh sách riêng đồng thời nhận thông báo ngay khi có hot deal.

Thanh toán siêu tốc

Công nghệ mới - X5 tốc độ thanh toán với rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau (VnPay, thanh toán qua thẻ, thanh toán khi nhận hàng).

Tra cứu dễ dàng

Công cụ tra cứu thông minh và nhạy bén hơn, tìm kiếm sản phẩm và địa chỉ cửa hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Đặc quyền cho khách hàng thân thiết

Mua càng nhiều, giảm càng sâu, chiết khấu tối đa, tích luỹ triệu C-point và quy đổi ngay trong lần mua sắm tiếp theo. Tích điểm, mua hàng - vạn ngàn ưu đãi.

Ưu đãi bạt ngàn

Hàng triệu deal hời, voucher mua sắm và quà tặng được giới thiệu trên website và app mỗi ngày. Mua sắm thỏa thích cho cả gia đình với mức giá hợp lý.

Hàng triệu sản phẩm mới ra mắt với giá ưu đãi

Cùng với sự ra mắt của Web/app mới, Canifa khởi động mùa lễ hội với vô vàn những sản phẩm nằm trong BST hot nhất, độc quyền Canifa như BST Wool với dòng len lông cừu "huyền thoại". Bộ sưu tập Giáng sinh với những tông màu ấm áp hay khởi động Canifa Shopping Days (Ngày hội mua sắm tại Canifa) với loạt sản phẩm cực kỳ ấn tượng cho những ngày cuối năm.

Canifa tặng ngay voucher 20% để bạn thoả thích sắm, áp thêm mã voucher để giảm thêm 20.000 đồng, 30.000 đồng cho hóa đơn mua sắm. Chẳng những vậy, ngay khi tải ứng dụng lần đầu, khách hàng sẽ được nhận ngay 30 C-point (tương ứng với 30.000 đồng) để mua sắm loạt sản phẩm mới với mức giá cực kỳ hời.

Tải App Canifa và khám phá ngay hàng triệu sản phẩm thú vị trên tại đây: https://canifa.com/sp-moi?utm_source=cafebiz

Đừng bỏ lỡ!

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM