Cảnh truy đuổi 2 tên cướp trong ngóc ngách ở TP HCM gay cấn như phim hành động

22/12/2019 05:32 PM | Thời sự

Đoạn clip khiến nhiều người kinh ngạc.

Cảnh truy đuổi 2 tên cướp trong ngóc ngách ở TP HCM gay cấn như phim hành động

Mới đây, dân mạng được chứng kiến cảnh đuổi bắt cướp qua những con hẻm nhỏ ở TP HCM. Trong clip, người đàn ông được cho là một chiến sĩ CSCĐ đang bám theo xe máy chở 2 tên cướp.

Sau xe của chiến sĩ cảnh sát là 2 xe máy công vụ tham gia hỗ trợ. Còi xe inh ỏi trên đường.

Cuộc truy đuổi gay cấn như trong phim hành động. Những chiếc xe máy chạy tốc độ cao, lách qua những con hẻm nhỏ và những đoạn cua liên tục. Cứ mỗi lần bẻ lái, người xem lại có một lần thót tim.

Có những đoạn, xe máy của chiến sĩ cảnh sát tiếp cận rất gần với 2 tên cướp. Cảnh nguy hiểm kết thúc khi người này phóng xe lên chặn đầu xe của chúng.

Cảnh truy đuổi 2 tên cướp gay cấn như phim hành động trong ngóc ngách ở TP HCM

Sau gần 4 phút tích cực truy đuổi, lực lượng chức năng nhanh chóng khống chế 2 đối tượng.

Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Cùng với thời điểm cuối năm, nhiều ý kiến tỏ ra hoang mang với tình trạng cướp giật đường phố ngày càng phức tạp.

Theo Duy Nam

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm