Cảnh báo: Thử thách siêu hot trên TikTok nhiều chị em mê mệt tiềm ẩn nguy cơ làm lộ hình ảnh nhạy cảm chỉ với 1 thủ thuật đơn giản từ kẻ xấu

05/02/2021 07:59 PM | Công nghệ

Thử thách TikTok đang hot với hàng trăm triệu view vừa bị lật tẩy là tiềm ẩn nguy cơ làm lộ ảnh nhạy cảm của người quay.

Cảnh báo: Thử thách siêu hot trên TikTok nhiều chị em mê mệt tiềm ẩn nguy cơ làm lộ hình ảnh nhạy cảm chỉ với 1 thủ thuật đơn giản từ kẻ xấu

Thử thách quay video in bóng (Silhouette Challenge) đang rất được yêu thích trên TikTok quốc tế. Khi thực hiện thử thách, người quay clip sẽ tạo dáng gợi cảm hoặc nhảy theo điệu nhạc tùy ý. Nhờ một filter đặc biệt màu đỏ, các cô gái sẽ hiện ra giống một bóng in vừa bí ẩn vừa quyến rũ và quan trọng là có thể khoe khéo các đường nét cơ thể mà không quá lộ liễu.

Trên TikTok quốc tế, trend này đang được yêu thích với hàng ngàn video có hashtag #silhouettechallenge được đăng tải mỗi ngày, đạt tổng cộng khoảng hơn 200 triệu view và con số vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Cảnh báo: Thử thách siêu hot trên TikTok nhiều chị em mê mệt tiềm ẩn nguy cơ làm lộ hình ảnh nhạy cảm chỉ với 1 thủ thuật đơn giản từ kẻ xấu - Ảnh 1.
Cảnh báo: Thử thách siêu hot trên TikTok nhiều chị em mê mệt tiềm ẩn nguy cơ làm lộ hình ảnh nhạy cảm chỉ với 1 thủ thuật đơn giản từ kẻ xấu - Ảnh 2.

Với filter tạo bóng đặc biệt, các cô gái có thể khoe các đường cong quyến rũ, vẻ gợi cảm của mình một cách nghệ thuật và đầy thú vị.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ để có thể làm nổi bật đường cong của mình, đa phần các chị em đều lựa chọn trang phục bó sát, thiếu vải, có người chỉ mặc nội y hay thậm chí không mặc đồ khi thực hiện thử thách. Vì nghĩ đã có filter che chắn, biến tất cả thành bóng đen nên người quay không ngại ngần mặc hở hang.

Những kẻ xấu đã lợi dụng kẽ hở này. Gần đây, các video hướng dẫn thủ thuật xóa bỏ filter của Thử thách in bóng đã xuất hiện tràn lan trên các trang như Youtube. Khi những kẻ xấu thực hiện theo, hình ảnh nhạy cảm của những cô gái có thể bị lộ và hậu quả rất khó lường.

Cảnh báo: Thử thách siêu hot trên TikTok nhiều chị em mê mệt tiềm ẩn nguy cơ làm lộ hình ảnh nhạy cảm chỉ với 1 thủ thuật đơn giản từ kẻ xấu - Ảnh 3.

Thủ thuật xóa filter không khó để thực hiện và đang bị chia sẻ tràn lan trên mạng với mục đích xấu.

Nhiều người đã lên tiếng cảnh báo các cô gái nên cẩn thận khi thực hiện thử thách mới đang hot này. Nếu muốn quay video, người dùng tuyệt đối không nên mặc trang phục nhạy cảm để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Chi Chi

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huỳnh Vũ Linh Đa - CSO Amanotes: Từ bỏ ‘giấc mơ Mỹ’ quay về Việt Nam tham gia ‘ấp trứng kỳ lân’

Năm 2019, những tưởng Linh Đa sẽ chính thức gia nhập tầng lớp trung lưu Mỹ với một công việc tại Boston Consulting Group và ‘thẻ xanh’ trong tầm tay. Đây không chỉ là giấc mơ của người dân vùng quê nhỏ Quảng Ngãi - quê hương Linh Đa, mà của cả rất nhiều người Việt. Tuy nhiên, nó lại không phải là giấc mơ của cô…

BizInsider

Xây nhà máy ống thép lớn nhất Việt Nam tại Long An, Hoà Phát tham vọng lấp đầy "chỗ trống" cực lớn mà Hoa Sen sắp bỏ lại?

Với việc xây dựng nhà máy ống thép lớn nhất tại Long An, Hoà Phát đạt mục tiêu nâng thị phần mảng này lên 35%. Giới đầu tư kỳ vọng với dự án này, Hoà Phát có thể dần lấp đầy khoảng trống mà Hoa Sen để lại sau khi rẽ hướng sang mảng phân phối.

BizInsider

Loship bất ngờ tìm kiếm khoản vay tài chính sau khi huy động hàng chục triệu đô năm 2021: "Mùa đông" sắp đến với thị trường vốn mạo hiểm?

Việc chuyển hướng sang tìm kiếm nguồn vay tài chính cho thấy sự thay đổi chiến lược của Loship trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bất ổn, các nhà đầu tư giải ngân chậm lại.

Nhà đầu tư lão làng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất 'trăm trận trăm thắng': Chỉ mua đất nền, quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu

"Có 2 mảnh đất người bán 10, kẻ bán 9, tôi có khi mua miếng đất giá 11. Tôi quan niệm có mua đi bán lại thì mới có thị trường... Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền", một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu giãi bày trên talkshow của VTV mới đây.

Đọc thêm