Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí

18/01/2022 08:05 AM | Sống

Ngắm căn hộ của chị Ngọc Thúy sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ vì phong cách độc đáo mà chị lựa chọn.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí


Chị Nguyễn Ngọc Thúy (sinh năm 1993, hiện đang là founder của một công ty mỹ phẩm) cho biết, bản thân lớn lên ở phố cổ nên có ấn tượng với những không gian sống nhỏ.

"Mình sống trong một ngôi nhà ở phố Hàng Tre. Gái phố nhưng nhà mình thì khá bé và sống chung 3 thế hệ cùng nhau. Nên từ lâu mình đã ước mơ sau này được ở một ngôi nhà khang trang rộng rãi, có đầy đủ tiện nghi và decor theo đúng gout mình thích", chị Thúy chia sẻ.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 1.

Phòng khách của gia đình.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 2.

Bận bịu cả ngày chỉ mong về nơi có thể khiến mình relax hết sức là suy nghĩ của chị Thúy.

Thật duyên sao chị Thúy biết được căn duplex này qua một người bạn. Khi nhìn view ôm trọn cảnh quan sông Hồng ở cự ly siêu gần, có lẽ là view độc nhất Hà Nội, vẫn gần gia đình nên chị đã thấy: Ôi chân ái cuộc đời đây rồi và chốt ngay trong một nốt nhạc. "Mặc dù lúc đó cũng chưa đủ tiền. Nhưng các cụ nói “thích là phải nhích luôn”, mua nhà mà chờ đủ tiền thì bao giờ mới mua được", chị Thúy chia sẻ.

Căn hộ được chị Thúy lựa chọn nằm tại chung cư Mipec Riverside, Long Biên và thiết kế theo phong cách luxury hiện đại. Tone chủ đạo là màu nâu đen, huyền bí. Điểm nhấn chính là phòng khách và phòng master với trần gương tròn, lúc tiếp khách đôi khi có thể ngẩng lên soi gương bất cứ lúc nào.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 3.
Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 4.

Rạp chiếu phim tại nhà, bồn tắm được chị Thúy thiết kế nằm ngay bên cửa kính nhìn thẳng ra view bên ngoài.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 5.

Hai không gian này sẽ master với giường nhập của Ý.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 6.
Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 7.
Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 8.

Từ phòng ngủ sẽ thông qua phòng tắm và thay đồ luôn.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 9.

Phòng thay đồ của gia đình.

Với phòng master chị Thúy cũng chọn giường dáng king bigsize. Phòng ngủ sẽ thông qua phòng tắm và quần áo luôn. Tắm mà nhìn ra ngắm thành phố và sông thì hết ý nên chị Thúy cũng đã khoan và làm đường nước mới kéo bồn tắm ra ngoài cửa sổ.

"Sau nhiều năm thì cuối cùng mình đã chốt hạ được một nơi để chill, thỏa sức sáng tạo, ngắm hoàng hôn thoáng mắt mà không cần đi biển tại chính tổ ấm của mình. Mình rất hạnh phúc và hài lòng với không gian sống này".

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 10.
Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 11.

Phòng ngủ của hai vợ chồng.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 12.

Phòng cho đối tác và khách nghỉ lại.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 13.

Chị Thúy rất chú trọng vào phòng con và không gian của con vì 3 năm đầu đời rất quan trọng. Đây là không gian phòng ngủ, chơi đùa và học của con.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 14.
Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 15.

Không gian lấy tone màu xanh, nâu làm chủ đạo.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 16.

Phòng tắm và vệ sinh của con.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 17.

Cầu thang lên xuống giữa hai tầng.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 18.

Vệ giặt sấy của gia đình.

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí - Ảnh 19.

Phòng ngủ dành cho người giúp việc.

Ảnh: NVCC

https://afamily.vn/can-ho-duplex-cua-nu-ceo-9x-o-ha-noi-bao-tron-view-song-hong-thiet-ke-luxury-hien-dai-tone-chu-dao-nau-den-cuc-huyen-bi-20220111121506684.chn

Theo Hồng Nhung

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm