[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

19/01/2022 08:00 PM | Kinh doanh

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Ông Vũ Minh Trí – CEO Asim Telecom sẽ là khách mời tiếp theo của CafeTalk, được phát sóng lúc 20h ngày 19/01/2022.

Ông Trí là một yếu nhân quen mặt của giới công nghệ Việt Nam. Xuất thân từ một kỹ sư ngành hóa dầu, sau khi phân định được "cái neo" nghề nghiệp của mình, ông kinh qua các công ty, "tick" các box kỹ năng mình còn thiếu, và ngồi ghế CEO đầu tiên vào năm 2006 tại Sony Ericsson Việt Nam.

Trong giai đoạn đầu sự nghiệp làm CEO, ngoài Sony Ericsson, ông chủ yếu là đại diện cho các công ty công nghệ toàn cầu tại Việt Nam, như Yahoo!, Qualcomm và Microsoft, trước khi đầu quân cho Nguyễn Hoàng rồi VNG.

Asim là một cuộc chơi thú vị và thách thức với ông Trí, khi giờ ông là CEO doanh nghiệp cung cấp dịch vụ B2C, tới end users, thay vì B2B như với các doanh nghiệp trước kia.

"Giờ đọc feedback khách hàng vô cùng hồi hộp", ông cười.

Ngoài mảng kinh doanh viễn thông muôn thuở là bán sim số, gói cước, doanh nghiệp mới của ông Vũ Minh Trí sẽ cạnh tranh thế nào với các đàn anh đi trước? Lấy tên hệ sinh thái là Local với những partners quen mặt như VPBank, BeGroup, tham vọng của Asim đến đâu?

Tất cả sẽ được ông Vũ Minh Trí chia sẻ trong số tiếp theo của CafeTalk. Mời quý vị đón xem:

https://www.facebook.com/cafebiz.vn/videos/504921624290970/

[CafeTalk số 07] Ông Vũ Minh Trí: ‘Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!’ - Ảnh 1.
https://cafebiz.vn/cafetalk-so-07-ceo-vu-minh-tri-noi-ve-du-an-moi-neu-kinh-doanh-vien-thong-chi-de-ban-sim-so-goi-cuoc-toi-da-khong-lam-asim-20220119110015029.chn

Bảo Bảo

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  vũ minh trí, Asim, Cafetalk
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm