Cách chi tiêu xa hoa gia đình tỷ phú Mukesh Ambani dành cho cháu trai hơn một tuổi

20/04/2022 15:02 PM | Kinh doanh

Prithvi Ambani là cháu nội của tỷ phú giàu thứ hai châu Á Mukesh Ambani và có cuộc sống xa hoa ngay từ lúc lọt lòng.

Cháu nội hơn một tuổi Prithvi Ambani của tỷ phú giàu thứ hai châu Á Mukesh Ambani luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận vì có cuộc sống xa hoa ngay từ khi còn nhỏ. Mới đây, những hình ảnh và một loạt thông tin xoay quanh cậu bé đã được hé lộ.

Mặc quần áo hàng hiệu

Khi được sinh ra ở một trong những gia đình giàu có nhất thế giới, thì hàng hiệu luôn là thứ không thể thiếu. Trong dịp sinh nhật một tuổi hồi tháng 12/2022, Prithvi Ambani được bố mẹ diện cho bộ đồ màu xanh dương đến từ thương hiệu Dolce & Gabbana. Theo trang web của hãng, bộ quần áo có giá khoảng 315 USD.

Cách chi tiêu xa hoa gia đình tỷ phú Mukesh Ambani dành cho cháu trai hơn một tuổi - Ảnh 1.

Tỷ phú giàu thứ hai châu Á Mukesh Ambani và cháu nội. Ảnh: Prithvi_ambanifanclub

Sinh nhật theo chủ đề

Thời điểm sự kiện sinh nhật Prithvi được tổ chức, truyền thông Ấn Độ đã không khỏi choáng ngợp trước độ xa hoa mà gia đình dành cho cậu bé. Ngôi nhà của gia tộc Ambani ở Jamnagar đã được trang hoàng để tổ chức bữa tiệc. Những vị khách quý toàn là người nổi tiếng đến nhà bằng máy bay tư nhân 5 ngày trước bữa tiệc để đảm bảo phòng tránh dịch. Các đầu bếp quốc tế cũng được thuê để phục vụ tiệc và ngày hôm đó.

Hóa ra, bữa tiệc đã được sắp xếp theo chủ đề đại dương với tông màu xanh đồng điệu. Có một background lớn với dòng chữ “Onder the Sea” được dựng lên với những chùm bóng bay trang trí. Kèm theo đó, một chiếc bánh kem còn cao hơn cả nhân vật chính cũng được mang tới.

Cách chi tiêu xa hoa gia đình tỷ phú Mukesh Ambani dành cho cháu trai hơn một tuổi - Ảnh 2.

Tiệc sinh nhật một tuổi của Prithvi. Ảnh: Prithvi_ambanifanclub

Đi học cùng nhân viên bảo an

Prithvi đang theo học trường mầm non Sunflower ở Malabar Hill, Mumbai. Theo Times Now News, đó cũng là nơi bố mẹ cậu bé từng học. Theo trang web của trường, trường tập trung vào nhu cầu cá nhân của trẻ trong khi nhấn mạnh thêm các giá trị của gia đình. Ngoài ra, giáo dục của trường cũng đẩy mạnh nghệ thuật, yoga và hoạt động ngoài trời.

Mặc dù cha mẹ của cậu bé muốn con trai có cuộc sống bình thường nhưng Prithvi dù sao vẫn là người nhà Ambani. Do vậy, Prith được sắp xếp đội ngũ an ninh túc trực nhưng luôn được đảm bảo kín đáo nhất có thể. Ngoài ra, cậu bé cũng có bác sĩ theo dõi 247 phòng khi có trường hợp khẩn cấp.

Cách chi tiêu xa hoa gia đình tỷ phú Mukesh Ambani dành cho cháu trai hơn một tuổi - Ảnh 3.

Cậu bé Prithvi đi học tại trường mẫu giáo độc quyền và có sự bảo vệ nghiêm ngặt cùng bác sĩ riêng. Ảnh: Prithvi_ambanifanclub

Được cả nhà cưng chiều

Tỷ phú Mukesh Ambani rất cởi mở khi nói về việc cậu bé Prithvi khiến gia đình vui như thế nào. Trong những hình ảnh mới được công bố về bữa tiệc của cậu bé, các thành viên trong nhà đều mặc những chiếc phông có dòng chữ “Prithvi 1”, như là cách thể hiện sự yêu thích đặc biệt đối với thành viên mới của gia đình giàu có.

Cách chi tiêu xa hoa gia đình tỷ phú Mukesh Ambani dành cho cháu trai hơn một tuổi - Ảnh 4.

Cả gia đình tỷ phú Ambani đều rất vui khi có thêm thành viên mới. Ảnh: Prithvi_ambanifanclub

Theo Phương Kim

Cùng chuyên mục
XEM