Các nhân vật có tiếng trong làng công nghệ Việt nói gì về Note8?

27/09/2017 17:30 PM | Công nghệ

Vừa qua, Samsung đã chính thức tung ra Galaxy Note8 tại thị trường Việt Nam. Có thể thấy, năm nay sản phẩm mới của Samsung đã có một bước tiến dài khi được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, đồng thời thiết kế được làm mới đột phá hơn. Vì thế, cũng không quá ngạc nhiên khi lượng đặt mua trước của Galaxy Note8 là rất lớn. Vậy với những nhân vật gạo cội trong làng công nghệ Việt, những người đã được trải nghiệm siêu phẩm này thì họ nghĩ gì?

Nguyễn Vũ Đạt (Antondat), Nhiếp ảnh gia

“Lần này Samsung đã dồn rất nhiều công sức cho Galaxy Note8 sau sự cố của Note7 với các fans của dòng Note. Cảm nhận của tôi sau gần 1 tuần sử dụng thì khá thoải mái. Tuy là có màn hình to đến 6.3” nhưng cũng không quá khó để thực hiện hầu hết các thao tác hàng ngày. Về camera thì tôi đánh giá là 1 bước tiến lớn. Chất lượng cam khá tốt, chụp nhanh trong hầu hết các điều kiện ánh sáng. Và đối với hầu hết các fans của dòng Note thì khó có thể bỏ qua Note8 bởi vì những nâng cấp rất đáng kể.”.

Huỳnh Kim Thuỷ, admin Samsungvn.com

“Với tôi thì Galaxy Note8 không có quá nhiều đột phá, thế nhưng camera kép và bút S-Pen thực sự tạo ra khác biệt lớn. Đặc biệt, bút S-Pen vẫn ở một vùng trời riêng và giúp Samsung tạo khoảng cách so với các đối thủ trong phân khúc smartphone màn hình lớn.

Sau một thời gian được trải nghiệm, tôi vẫn chưa thấy Note8 có một sự hạn chế hay bất tiện nào trong khi sử dụng. Bởi nó cho cảm giác thoải mái và luôn đáp ứng được những đòi hỏi của tôi. Đồng thời, sau những gì đã làm trên Note8 và kinh nghiệm từ sự cố với Note7 hồi năm ngoái, tôi tin rằng Samsung và Note8 sẽ gặt hái được thành công lớn. Chúng ta có thể thấy rõ điều đó thông qua làn sóng đặt trước Note8 tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc là khá cao.”.

Tăng Thiên Hải, đại diện Techrum.vn

“Theo tôi nhận định thì Galaxy Note8 là sản phẩm hoàn hảo nhất của Samsung từ trước đến nay. Từ thiết kế đẹp cho đến các tính năng hữu ích được trang bị, cũng như các dịch vụ cộng thêm. Tuy nhiên, có một điểm tôi chưa hài lòng lắm chính là về pin, thời lượng sử dụng không cao hơn Galaxy S8+ là mấy. Tôi hi vọng trong thời gian sắp tới, Samsung sẽ có những cải thiện để nhằm tiết kiệm pin hơn.”.

Lâm Nhật Hùng, nhiếp ảnh gia

“Là một phóng viên hay viết bài và chỉnh sửa hình ảnh nhiều, tôi thấy chiếc bút S-Pen trên Note8 rất là tiện lợi. Nhờ cây bút này nên mọi việc ghi chú, chỉnh sửa hình ảnh hay chú thích đều dễ dàng. Nó giúp ích rất nhiều cho tôi trong công việc... Tuy giá thuộc phân khúc cao cấp, nhưng Note8 sẽ thành công nhờ những dịch vụ kèm theo như Galaxy Gift.”.

Lê Bảo Long, đại diện diễn đàn VOZ

“Tôi chưa thể chỉ ra Galaxy Note8 bị hạn chế ở điểm nào vì flagship thì hiếm có chỗ nào chê được ngoài việc giá cao. Tôi thấy thích hệ thống camera kép của Note8, và màn hình có vẻ đẹp hơn dòng Note cũ. Và tôi nghĩ Note 8 sẽ thành công do người dùng vẫn chờ dòng Note, fan của Note vẫn đông.”.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM