Các "cậu cả" của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ

28/09/2021 15:07 PM | Sống

Đây đúng là các rich kid chính hiệu với xuất thân khiến dân tình phải trầm trồ nhưng lại vô cùng kín tiếng.

Các cậu ấm, cô chiêu sinh ra trong gia đình giàu có thường bị gắn mác ăn chơi, trác táng. Thế nhưng những nhân vật "sinh ra từ vạch đích" luôn khiến nhiều người phải trầm trồ vì tài năng. Ngoài ra, thế hệ kế nhiệm tập đoàn lớn này lại khá kín tiếng và ít xuất hiện trên truyền thông.

"Cậu cả" tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group

Nhắc đến giới siêu giàu Việt Nam, khó lòng bỏ qua gia tộc Sơn Kim với hàng loạt những thành tựu ở lĩnh vực bất động sản, truyền thông và bán lẻ. Giàu có bao nhiêu, các thành viên gia tộc Sơn Kim sống kín tiếng bấy nhiêu.

Các cậu cả của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Bức ảnh gia đình 3 thế hệ của tập đoàn Sơn Kim Group.

Với thông tin càng bí ẩn thì cộng đồng mạng càng muốn tìm. Mới đây, nhiều thông tin về "cậu cả" tập đoàn Sơn Kim Group - Nguyễn Hoàng Việt xuất hiện. Theo đó, cậu cả Nguyễn Hoàng Việt năm nay 26 tuổi là sinh viên của trường Boston University (Mỹ) - Đại học đứng thứ 57 trên BXH các trường tốt nhất thế giới.

Các cậu cả của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 2.
Các cậu cả của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Cậu cả Nguyễn Hoàng Việt.

Đến thời điểm hiện tại, Hoàng Việt đã về nước và cũng vào sâu hơn trong việc kinh doanh của gia đình bao gồm là đại diện đi nhận các giải thưởng, tham gia các cuộc họp với đội ngũ quản lý các dự án của Sơn Kim Land, xuất hiện tại các công tác thiện nguyện của công ty...

Các cậu cả của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Sự thay đổi ngoại hình khi giảm cân thành công của Nguyễn Hoàng Việt.

Ngoài ra, mới đây netizen còn tìm được loạt ảnh quá khứ trước khi cậu cả Sơn Kim Group giảm cân thành công. Ngoại hình bây giờ của thiếu gia khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Con trai cả của tỷ phú hàng không

Thiếu gia Tommy Nguyễn là con trai cả của nữ tỷ phú hàng không Nguyễn Thị Phương Thảo. Năm 2019, anh trở thành đồng sáng lập startup công nghệ SWIFT247 hoạt động trong lĩnh vực logistics, chuyển phát.

Các cậu cả của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Chân dung cậu con trai của tỷ phú hàng không.

Tommy cùng các cộng sự của mình đã tạo ra một nền tảng công nghệ giúp kết nối nhu cầu chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa với hệ thống logistics để giải quyết vận chuyển đơn hàng và tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Các cậu cả của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Hiện tại, thông tin về Tommy Nguyễn vẫn rất hạn chế đề cập trên truyền thông, cậu ấy vẫn điều hành công việc từ xa và tiếp tục việc học tại nước Anh.

Cậu cả chịu làm, chịu chơi của tập đoàn Tân Hoàng Minh

Đỗ Hoàng Minh, con trai cả của ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh. Anh tốt nghiệp Đại học Sorbon của Pháp sau đó trở về Việt Nam và được bố giao giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của tập đoàn.

Các cậu cả của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Chân dung Đỗ Hoàng Minh.

Ngoài ra, Đỗ Hoàng Minh còn kinh doanh và đầu tư riêng tại nước ngoài, đồng thời kiêm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh tại Singapore.

Bên cạnh đó, Đỗ Hoàng Minh được biết đến là người có ngoại hình nam tính, phong cách thời trang lịch lãm và kết giao với nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Các cậu cả của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 8.
Các cậu cả của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 9.

Hiện trên website chính thức của Tập đoàn, Đỗ Hoàng Minh có tên trong danh sách ban lãnh đạo, giữ vị trí Phó Tổng giám đốc, phụ trách Trung tâm kinh doanh.

Quý tử của tỷ phú Trần Đình Long

Con trai của Chủ tịch HĐQT tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long là Trần Vũ Minh (sinh năm 1996), lần đầu xuất hiện trước công chúng vào tháng 1/2019 bởi "lý do pháp luật".

Cụ thể, sự việc này là khi thiếu gia mua thành công 20 triệu cổ phiếu HPG của Hòa Phát (HPG) trong vùng giá từ 17.300 đến 20.100 đồng, thông qua công ty riêng là công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Đại Phong nên phải công bố thông tin từ khi mua đến khi kết thúc.

Các cậu cả của tập đoàn nghìn tỷ nổi tiếng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 10.

Trần Vũ Minh ít khi xuất hiện trên truyền thông.

Cậu thiếu gia này xuất phát là nhân viên vật tư tại công ty của bố, tham gia một số dự án về chuyển đổi số tại Hòa Phát. Hiện tại, thiếu gia Trần Vũ Minh sở hữu 20 triệu cổ phiếu HPG và công ty riêng mà cậu này làm giám đốc là Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Đại Phong sở hữu 1,3 triệu cổ phiếu HPG.

Ngoài con trai Trần Vũ Minh, ông Long còn cô con gái là Trần Huyền Linh. Cả hai người con của tỷ phú Long không nắm giữ cổ phần nào tại Hoà Phát.

HTP

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm