Bùi Vân Anh – chia sẻ về lời đồn phái nữ chơi golf để “check – in” sống ảo

28/03/2022 13:30 PM | Sống

Golf không chỉ là bộ môn thể thao của giới quý tộc mà còn được đánh giá cao khi mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe trong quá trình luyện tập, vì vậy Golf thu hút cả nam lẫn nữ tham gia.

Trước những luồng quan điểm về việc phái nữ chơi Golf chỉ để "check – in" sống ảo, Nữ Hoàng Golf 2017 - Bùi Vân Anh đã có những chia sẻ quan điểm riêng về vấn đề này.

Bùi Vân Anh – chia sẻ về lời đồn phái nữ chơi golf để “check – in” sống ảo - Ảnh 1.

Doanh nhân Bùi Vân Anh là một cái tên quá quen thuộc trong giới Golf tại khu vực phía Nam bởi sự xinh đẹp, tài giỏi. Chị cũng là Giám đốc của Công ty Quản Lý Bất Động Sản Châu Long. Với vai trò là người yêu Golf, chơi Golf và cũng là nữ hoàng Golf năm 2017. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn của nữ golfer để hiểu rõ hơn về bộ môn này nhé!

Chào chị Vân Anh, được biết chị là một người rất đam mê bộ môn thể thao Golf. Vậy cơ duyên nào đã giúp chị tìm đến Golf ạ.

Với tôi, Golf không chỉ là một bộ môn thể thao đơn giản, mà đó là một môn thể thao trí tuệ và rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai. Do vậy, tôi tìm đến Golf để nâng cao thể chất của bản thân và giúp cho mình minh mẫn, nhạy bén hơn. Bởi, muốn chơi Golf tốt bạn phải tính toán vận tốc gió, độ trơn trượt sân cỏ, cả độ ẩm của mặt cát để làm sao bóng vào lỗ. Điều đó hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong vai trò là nhà quản lý kinh tế.

Bùi Vân Anh – chia sẻ về lời đồn phái nữ chơi golf để “check – in” sống ảo - Ảnh 2.

Vậy theo chị, xu hướng người đẹp tới sân Golf check in có phải là một trào lưu hiện nay?

Thật ra Golf không phân biệt chỉ có nam giới mới được trải nghiệm bộ môn này, vì thế với sự công bằng ngày nay, nữ giới hoàn toàn có thể đến sân Golf để được thách thức bản thân chinh phục bộ môn này. Và việc "check in" cũng là một hành động ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Bởi bạn bè của tôi, gặp nhau đều chơi golf bằng cả nhiệt huyết, và đó cũng là cơ hội để chúng tôi hàn huyên.

Nếu quan điểm các người đẹp đến chơi golf chỉ để check in đang được nhiều người đồng tình. Vậy chị có suy nghĩ gì không ạ?

Một vấn đề gì cũng có nhiều mặt, vì thế tôi không thể đánh giá đúng hay sai ở đây cả. Nhưng không phải tất cả người đẹp đến sân Golf chỉ để sống ảo, hầu hết những người phụ nữ trên sân golf chuyên nghiệp đều là những người kinh doanh, doanh nhân, đến sân golf một phần cũng vì gặp đối tác, khách hàng. Do vậy, họ đã có sẵn cho mình sự tự chủ, độc lập và kinh tế để đầu tư chơi golf mà không phải vì mục đích khác.

Với chị Golf là bộ môn có hào nhoáng không ạ?

Golf với người chơi chuyên nghiệp không hào nhoáng như bạn nghĩ. Phái nữ chúng tôi phải yêu bộ môn này lắm mới gắn bó lâu dài được. Bởi bộ môn này ảnh hưởng rất nhiều từ thời tiết và khí hậu. Do vậy, chúng tôi thường có sự chuẩn bị về sức khỏe để chơi golf tốt nhất.

Golf là một bộ môn đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Vì vậy, chị có đầu tư nhiều cho bộ môn này không?

Chơi Golf nhất thiết phải đầu tư về mọi mặt nếu bạn chơi chuyên nghiệp và đam mê nó đích thực. Từ việc học đánh golf, gậy và tiền thuê sân chơi cũng như trang phục. Tôi không quá đầu tư vào trang phục với những thương hiệu xa xỉ. Với tôi sự thoải mái, lịch sự khi chơi golf là yếu tố hàng đầu. Vì thế, muốn chơi golf chuyên nghiệp, phái nữ cũng là đại gia cho chính mình.

Bùi Vân Anh – chia sẻ về lời đồn phái nữ chơi golf để “check – in” sống ảo - Ảnh 3.

Được biết chị là một người rất đam mê bộ môn Golf, vậy chị có khuyến khích gia đình mình tham gia bộ môn này không ạ?

Tôi luôn khuyến khích chồng, chị em của mình nếu đam mê có thể theo đuổi bộ môn Golf bởi nhiều lợi ích của nó như: giảm stress, tăng cường hoạt động tế bào não, cải thiện trí nhớ, cải thiện chất lượng giấc ngủ, củng cố sức khỏe tim mạch,… và đặc biệt là đi bộ nhiều giúp cho vóc dáng luôn chuẩn.

Bùi Vân Anh – chia sẻ về lời đồn phái nữ chơi golf để “check – in” sống ảo - Ảnh 4.

Bạn bè và gia đình tôi luôn tôn trọng với các sở thích, đam mê cá nhân của mọi người xung quanh. Ngoài ra, phần lớn bạn bè của tôi đều làm kinh doanh và tôi gặp gỡ được họ cũng là nhờ sự kết nối trong quá trình chơi golf.

Và người chơi golf thường có câu: "Nếu muốn hiểu ai, hãy ra sân và chơi golf cùng họ". Do vậy, với người chơi golf chân chính, đầy đam mê, tôi tin trên sân golf đa mặt, mọi người muốn đến đây với mục đích gì đều được thấy rõ. Đó cũng chính là lý do chỉ người phụ nữ chơi golf chuyên nghiệp, đầy đam mê mới có thể theo đuổi lâu dài bộ môn này được.

Cảm ơn chị Bùi Vân Anh với những chia sẻ toàn diện của chị cho sự đa chiều giữa những quan điểm về Golf hiện nay!

Ánh Dương

Từ khóa:  chơi golf , check in
Cùng chuyên mục
XEM