BössWindow - Cửa nhôm của người Việt

23/08/2021 15:30 PM | Kinh doanh

Được mệnh danh là “Ông chủ ngành cửa”, TAN TRUONG SON JSC tiên phong thị trường với cửa cuốn Bössdoor. Chưa dừng lại, tập đoàn ra mắt thêm BössWindow - khẳng định sáng tạo, nỗ lực không ngừng, mang đến giá trị tốt nhất.

Lấn sân sang sản xuất cửa nhôm và những thách thức

Mỗi sản phẩm cửa đều có những yêu cầu về kỹ thuật riêng cũng như phải đáp ứng được những đòi hỏi của thị trường và thị hiếu khách hàng. Do đó, sản xuất các loại cửa khác ngoài cửa cuốn như cửa sổ, cửa đi, vách kính thông tầng… là quyết định lớn của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Tân Trường Sơn (tên viết tắt là TAN TRUONG SON JSC), vì bên cạnh đầu tư công nghệ, dây chuyền sản xuất, tập đoàn còn phải nghiên cứu thị trường, nhu cầu khách hàng, từ đó tìm ra hướng đi mới để tạo được nét riêng giữa các đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm 30 năm kinh doanh và sản xuất cửa, TAN TRUONG SON JSC không gặp quá nhiều khó khăn nhờ sự am hiểu thị trường và chủ động về nguồn nguyên vật liệu. Vì vậy, bên cạnh dòng cửa cuốn Bössdoor, TAN TRUONG SON JSC cũng ra mắt thành công BössWindow - thương hiệu cửa nhôm dành cho người Việt.

Những điểm đặc biệt của sản phẩm BössWindow

BössWindow - Cửa nhôm của người Việt - Ảnh 1.

Ngay từ khi thành lập, TAN TRUONG SON JSC đã xác định sứ mệnh là mang đến những giá trị lớn nhất cho khách hàng thông qua sản phẩm của mình và với BössWindow cũng vậy. Đây là loại cửa nhôm có thể đáp ứng được cả 3 yếu tố: thẩm mỹ, bền bỉ và an toàn vì được sản xuất theo quy trình tiên tiến hàng đầu hiện nay, đạt tiêu chuẩn châu Âu nên rất chắc chắn, không bị phai màu và đặc biệt là thích nghi với mọi điều kiện thời tiết.

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam, nhiều loại cửa sau một thời gian sử dụng sẽ bị cong vênh, ẩm mốc, bạc màu nhưng BössWindow cam kết luôn như mới. Thậm chí, BössWindow còn "miễn nhiễm" với tình trạng oxy hóa, ố vàng do bức xạ mặt trời hay oxy hóa gây ra. Cùng với đó, BössWindow cũng có nhiều mẫu mã, kích thước, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam. Tất cả đều có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Ngoài ra, khách hàng có thể mua BössWindow với giá cạnh tranh vì tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy thành viên của TAN TRUONG SON JSC, tối ưu các chi phí trung gian.

BössWindow - Sản phẩm "sinh ra để dành cho người Việt"

BössWindow - Cửa nhôm của người Việt - Ảnh 2.

Sau khi ra mắt sản phẩm, TAN TRUONG SON JSC cũng theo dõi rất kỹ diễn biến thị trường, doanh số sản phẩm để nắm được phản ứng của khách hàng với sản phẩm. May mắn là BössWindow được đón nhận rất nhiệt tình, cả ở phân khúc hộ gia đình hoặc các tòa nhà, công trình lớn. Nhiều khách hàng còn bày tỏ BössWindow có chất lượng không kém gì các thương hiệu cửa nhôm nổi tiếng nhưng giá thành lại hợp lý hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, TAN TRUONG SON JSC cũng nhận được lời mời từ nhiều đối tác, nhà thầu xây dựng về việc cung cấp, lắp đặt cửa nhôm tại các công trình lớn để tối ưu chất lượng và chi phí.

Với TAN TRUONG SON JSC, sự đón nhận của khách hàng cho thấy sự đầu tư của tập đoàn đã đi đúng hướng và chắc chắn sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm trong tương lai để xứng đáng với sự kỳ vọng cao hơn từ phía người dùng.

Năm 2021 được coi là năm đột phá của TAN TRUONG SON JSC

BössWindow - Cửa nhôm của người Việt - Ảnh 3.

Sau 30 năm hoạt động, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Tân Trường Sơn hiểu rằng mình không chỉ là doanh nghiệp đầu tiên kinh doanh và sản xuất cửa tại Việt Nam mà còn có trách nhiệm khẳng định trí tuệ Việt với các thương hiệu nước ngoài. Do đó, dù tạo lập được vị trí vững chắc trên thị trường, TAN TRUONG SON JSC vẫn tự đặt ra giới hạn cao hơn để vượt qua chính mình.

Năm 2021 này có thể nói là một năm thành công với TAN TRUONG SON JSC nói chung và BössWindow nói riêng, vì đã tái khẳng định được vị thế trong ngành cửa, mở ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp sản xuất cửa Việt Nam trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Tân Trường Sơn

Website: tantruongsongroup.com - bosswindow.vn

Hotline: 1900 636 007

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM