Break Out 2020 – Chặng đường bứt phá mới cùng Zodiac Corp

24/07/2020 15:30 PM | Kinh doanh

Trên hành trình hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập, vào ngày 26/07/2020 sắp tới, tại công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, giải chạy Zodiac Marathon với chủ đề "Break Out 2020" sẽ được Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Investment Corporation) tổ chức.

Được thành lập vào tháng 4 năm 1991, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Investment Corporation) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, tư vấn giải pháp thông tin hình ảnh (AV) và tích hợp hệ thống mang tính công nghệ cao tại Việt Nam. Hiện nay Zodiac đang là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như máy chiếu Optoma, máy chiếu Maxell, màn hình tương tác Hitachi và đặc biệt là đối tác tin cậy của nhiều hãng thiết bị chuyên dụng uy tín quốc tế.

Break Out 2020 – Chặng đường bứt phá mới cùng Zodiac Corp - Ảnh 1.

Sản phẩm máy chiếu Optoma do Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo phân phối độc quyền nhận giải thưởng sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam năm 2019

Trong gần 30 năm hình thành và phát triển, Hoàng Đạo đã trở thành nhà thiết kế giải pháp ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như Giáo Dục, Y tế, Giao thông vận tải, Điện lực, Năng lượng và An ninh quốc phòng. Trong tất cả các lĩnh vực, Hoàng Đạo đều nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng, doanh nghiệp, cho tới Chính phủ, nhờ những tư vấn chuyên sâu, các giải pháp đón đầu công nghệ, đem đến lợi ích sử dụng lâu bền cho khách hàng.

Break Out 2020 – Chặng đường bứt phá mới cùng Zodiac Corp - Ảnh 2.

Lễ ra mắt thương hiệu máy chiếu Maxell tại Việt Nam, đánh dấu 19 năm hợp tác giữa Công ty Hitachi và Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo.

Bằng sức mạnh trí tuệ cùng công nghệ hiện đại, trong gần 30 năm qua, Zodiac đã và đang mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội, góp phần xây dựng một cuộc sống chất lượng hơn cho người Việt và đóng góp cho tiến trình khai sáng nhận thức, truyền bá tri thức và chia sẻ cách thức trong phát triển kinh tế xã hội.

Để ghi dấu trên hành trình phát triển và gắn kết, giải chạy mang tên Zodiac Marathon – Break Out 2020 sẽ được tổ chức ngày 26/07/2020 với sự góp mặt của cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac), các công ty đối tác, và khách hàng đã đồng hành cùng Zodiac trong suốt thời gian qua. Giải chạy cũng là chương trình khởi động cho chuỗi sự kiện kỉ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (1991 – 2021).

Break Out 2020 – Chặng đường bứt phá mới cùng Zodiac Corp - Ảnh 3.

Thông tin chính thức của giải chạy Zodiac Marathon – Break Out 2020

Mỗi vận động viên tham gia "Break Out 2020" trong trang phục thể thao ấn tượng của sự kiện sẽ tham gia thử thách với hai lựa chọn cự ly chạy là 3km và 8km. Địa điểm tổ chức chính là những "đường đua" trong không gian xanh tại công viên Yên Sở. Đây là cơ hội để mỗi vận động viên vượt qua thách thức giới hạn về thể chất, tinh thần của bản thân và về đích xuất sắc.

Break Out 2020 – Chặng đường bứt phá mới cùng Zodiac Corp - Ảnh 4.

Quà tặng của chương trình Break out 2020

Giải chạy Zodiac Marathon mang tên "Break Out 2020 – Chặng đường bứt phá" cũng chính là thông điệp mà Zodiac mong muốn gửi đến cán bộ nhân viên và các đối tác, khách hàng. Hãy cùng nhau gắn kết hơn nữa, cùng nhau vượt qua thử thách, để bứt phá vươn tới những thành công cao hơn, xa hơn trong hành trình phát triển của mỗi cá nhân và tổ chức.

Website: www.zodiac.com.vn

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM