BRAND’S SUNTORY trao tặng thức uống dinh dưỡng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ ở TP.HCM

22/10/2021 19:30 PM | Sống

TP.HCM, sáng 20.10, Ban lãnh đạo công ty BRAND’S SUNTORY đã đến 5 bệnh viện trong thành phố để trao gần 6.000 phần thức uống dinh dưỡng hỗ trợ các bác sĩ chăm sóc bữa ăn, tăng cường dinh dưỡng để đồng hành cùng người dân chống dịch Covid.

Được xem là hoạt động đồng hành của doanh nghiệp đối với thành phố cũng như tuyến đầu chống dịch, chương trình tặng gần 6.000 phần thức uống dinh dưỡng BRAND’S đã đến 5 bệnh viện trong thành phố.

Các bệnh viện tiếp nhận quà lần này là Bệnh viện Y Đại học Y Dược (215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM), Khoa hồi sức cấp cứu covid - Bệnh viện 115 (527 Sư Vạn Hạnh. P.12, Q.10), Bệnh viện điều trị Covid-19 Tp. Thủ Đức (Số 2, đường 400, Q. Tân Phú, TP.Thủ Đức), Bệnh viện dã chiến số 6 (Khối chung cư R1 A, Khu tái định cư 38,4 ha, P An Khánh, TP Thủ Đức), Bệnh viện Nhi Đồng 2 (11 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1). Đây là những bệnh viện tuyến đầu với nhiều ca bệnh Covid-19 được điều trị, nên đội ngũ y bác sĩ rất cần được bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng để có thể đảm bảo sức khỏe và thể lực trong việc cứu chữa cho bệnh nhân Covid đang điều trị tại bệnh viện.

BRAND’S SUNTORY trao tặng thức uống dinh dưỡng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ ở TP.HCM - Ảnh 1.

Góp mặt trong buổi trao quà, Bác sĩ Nguyễn Trần Anh Thư - Bệnh viện Dã chiến thu dung số 06 chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng xúc động khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo, các doanh nghiệp, cũng như cộng đồng trong giai đoạn này. Hàng ngày chúng tôi nhận được nhiều món quà như bữa cơm nóng sốt, chai nước ép, phần thực phẩm dinh dưỡng… chính sự yêu mến, hỗ trợ từ nhiều phía giúp đội ngũ y bác sĩ vững tâm cống hiến phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng".

Là nhãn hàng chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng, BRAND’S SUNTORY luôn quan tâm đến sức khỏe của người dân Việt Nam. Hoạt động hỗ trợ tặng thức uống dinh dưỡng cho các y bác sĩ lần này cũng là hoạt động gián tiếp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của cộng đồng mà công ty luôn hướng tới. 6.000 phần thức uống dinh dưỡng được trao tặng lần này bao gồm: 1.700 hũ Nước Cốt Gà BRAND’S, 1.300 hũ Nước Cốt Gà BRAND’S vị dịu nhẹ, và 3.000 hũ Nước Yến Thật BRAND’S

BRAND’S SUNTORY trao tặng thức uống dinh dưỡng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ ở TP.HCM - Ảnh 2.

Đây không phải là lần duy nhất công ty BRAND’S SUNTORY tham gia hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Trước đây, công ty cũng đã tham gia chương trình hỗ trợ sản phẩm cho hội thầy thuốc trẻ Việt Nam để chăm sóc sức khỏe, y tế, cũng như phục vụ công tác chống dịch Covid-19. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều cơ quan, đoàn thể để chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ y bác sĩ, cũng như người dân vượt qua giai đoạn Covid khó khăn này.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM