Bóc giá outfit đắt đỏ khi đi học của sinh viên VinUni: Món đồ 50 ngàn ngoài chợ ai cũng có nhưng vào đây tận 12 triệu!

24/12/2021 11:26 AM | Sống

Dân mạng vừa được phen bất ngờ trước màn tự bóc giá outfit đi học của các sinh viên trường VinUni.

Bên cạnh RMIT, VinUni chính là cái tên được ví như phiên bản ngôi trường dành cho giới nhà giàu như trong phim Vườn Sao Băng của Hàn Quốc. Với chi phí đầu tư lên đến 6.500 tỷ đồng từ tập đoàn Vingroup, VinUni là điểm đến mơ ước của sinh viên Việt Nam. Vì vậy không lạ khi người ta mặc định, sinh viên học trường này xuất thân là những rich kid.

Tối hôm qua (23/12), cộng đồng mạng được phen bất ngờ trước màn tự bóc giá outfit đi học của các sinh viên trường VinUni. Video được đăng tải trên trên trang TikTok chính thức của trường đã nhận được gần 30 ngàn lượt thả tim và hàng trăm lượt bình luận.

Sinh viên VinUni bóc giá outfit của mình khiến dân tình bất ngờ

Cụ thể, nam sinh viên xuất hiện đầu clip với nguyên cây màu đen sang trọng lần lượt giới thiệu các món đồ trên người: “Áo vest 800 ngàn, áo thun 300 ngàn, giày Chelsea The Wolf 2 triệu, đồng hồ Frederique Constant 22 triệu, thắt lưng Montblanc 12 triệu, balo 900 ngàn… ”. Tổng cộng chàng trai khoác lên mình outfit hơn 38 triệu đồng.

 Bóc giá outfit đắt đỏ khi đi học của sinh viên VinUni: Món đồ 50 ngàn ngoài chợ ai cũng có nhưng vào đây tận 12 triệu! - Ảnh 2.
 Bóc giá outfit đắt đỏ khi đi học của sinh viên VinUni: Món đồ 50 ngàn ngoài chợ ai cũng có nhưng vào đây tận 12 triệu! - Ảnh 3.

Dẫu biết VinUni là trường được mệnh danh cho "nhà giàu học giỏi" nhưng đa số cư dân mạng vẫn bất ngờ trước chiếc thắt lưng 20 triệu hay đồng đồ hàng hiệu đến 22 triệu. Nhiều người không khỏi thốt lên: “Một cái nịt của người ta còn hơn cả tháng lương của mình đó trời ạ”.

Thế nhưng điều bất ngờ vẫn còn với sự xuất hiện của của cô gái ở cuối video. Cô nàng ăn mặc theo phong cách năng động không ngại khai ra giá tiền của những món đồ trên người. “Mũ này mình đi loot (mượn của bạn) không tốn tiền, áo croptop 50 ngàn trên Shopee, quần đắt hơn tí 400 ngàn và đôi giày Fila 1 triệu rưỡi. Tổng cộng còn chưa đến 2 triệu. Hết!”

 Bóc giá outfit đắt đỏ khi đi học của sinh viên VinUni: Món đồ 50 ngàn ngoài chợ ai cũng có nhưng vào đây tận 12 triệu! - Ảnh 4.

Nhiều người dành lời khen cho sự hóm hỉnh của cô nàng và đùa rằng:

“VinUni cũng có sinh viên this, sinh viên that!”

“Ai rồi cũng phải mua hàng online thôi, sinh viên VinUni cũng không ngoại lệ.”

Phía dưới video có hàng trăm lượt bình luận để lại, ngoài việc xuýt xoa về giá tiền của những món đồ đắt đỏ cư dân mạng còn dành lời khen cho visual của trai xinh gái đẹp và truy tìm info của anh chàng.

 Bóc giá outfit đắt đỏ khi đi học của sinh viên VinUni: Món đồ 50 ngàn ngoài chợ ai cũng có nhưng vào đây tận 12 triệu! - Ảnh 5.

Nguồn: Vin University

Theo Thanh Phú

Cùng chuyên mục
XEM