Bộ phim huyền thoại Ma Trận sẽ có phần thứ 4, với sự trở lại của Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss

21/08/2019 02:31 PM | Xem - Đọc

Bộ phim huyền thoại sẽ trở lại với phần thứ 4 của vũ trụ Ma Trận.

Bộ phim huyền thoại Ma Trận sẽ có phần thứ 4, với sự trở lại của Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss

Gần 16 năm trước, The Matrix Revolutions đã được khởi chiếu và cho chúng ta thấy một bộ phim khoa học viễn tưởng đầy táo bạo của Lana Wachowski. Ngày hôm nay, hãng phim Warner Bros vừa xác nhận sẽ có phần thứ 4 trong series Ma Trận, với sự trở lại của hai diễn viên chính Keanu Reeves (Neo) và Carrie-Anne Moss (Trinity).

Bên cạnh đó, đạo diễn của 3 phần trước là Lana Wachowski (trước đây là Larry Wachowski và sau đó đã chuyển giới) sẽ tiếp tục viết kịch bản và là đạo diễn của phần thứ 4 này.

Chủ tịch Toby Emmerich của Warner Bros. Pictures tỏ ra vô cùng hào hứng: “Chúng tôi không thể nào phấn khích hơn khi được tham gia lại Ma Trận cùng với Lana. Lana là một người có tầm nhìn, một nhà làm phim sáng tạo và độc đáo. Chúng tôi rất mừng khi cô ấy tiếp tục viết kịch bản, chỉ đạo và sản xuất chương mới nhất của vũ trụ Ma Trận”.

Báo cáo cho biết bộ phim sẽ bắt đầu được khởi quay vào năm 2020. Ngoài Lana Wachowski, Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss, hiện vẫn chưa có xác nhận sự tham gia của các diễn viên cũ còn lại của series Ma Trận, đặc biệt là vai Morpheus của Laurence Fishburne cũng rất được nhiều fan mong đợi.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ly tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Báo Anh tiết lộ một món ăn "kinh hoàng" của người Trung Quốc có thể chính là thủ phạm gây bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán

Theo các chuyên gia, tại Trung Quốc có một món ăn kinh dị, rất có thể chính là nguyên nhân làm virus corona bùng phát rất nhanh.

Dịch viêm phổi cấp Vũ Hán đang lan rộng, Bộ Y tế khuyến cáo 5 biện pháp phòng ngừa

Thông tin tự Bộ Y tế Việt Nam ngày 23/1, Trung Quốc đã ghi nhận 541 trường hợp mắc viêm phổi cấp do virus mới, 17 người tử vong và 15 nhân viên y tế mắc bệnh.

Đọc thêm