Bố đẻ là sao hạng A, bố dượng là tỷ phú nhưng con trai của cựu thiên thần Victoria's Secret vẫn phải tiết kiệm từng đồng

25/03/2019 10:18 AM | Sống

Đây là một hình mẫu mà nhiều người mẹ hiện đại, đặc biệt là những phụ huynh làm trong lĩnh vực nghệ thuật, cần hướng tới và noi theo.

Miranda Kerr là người mẫu người Úc. Cô bắt đầu nổi tiếng từ năm 2007 với vai trò là một trong những thiên thần của Victoria's Secret. Cô kết hôn với nam diễn viên người Anh là Orlando Bloom vào năm 2010 và đã ly hôn năm 2013. Sau đó, cô tái hôn lần hai với tỷ phú công nghệ Evan Spiegel, CEO của Snapchat và đã hạ sinh một cậu con trai. Hiện tại, Miranda Kerr đang nuôi Flynn - con trai chung của cả hai.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện với tờ Instyle, siêu mẫu Miranda Kerr đã chia sẻ cởi mở về cuộc sống cá nhân và cách giáo dục con cái. Tuy hai cậu con trai đều được sinh ra vào thời điểm gia đình có điều kiện kinh tế, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhưng điều đó không có nghĩa là được phép tiêu pha hào phóng, không có giới hạn.

Bố đẻ là sao hạng A, bố dượng là tỷ phú nhưng con trai của cựu thiên thần Victorias Secret vẫn phải tiết kiệm từng đồng - Ảnh 1.

Miranda Kerr và cậu con trai Flyn khi còn nhỏ.

Cậu con trai cả 8 tuổi của Miranda Kerr là Flyn, ngay từ bé đã phải học cách tiết kiệm, độc lập về tiền bạc, muốn mua gì phải tự dành dụm thay vì xin bố mẹ. Bài học mà bà mẹ siêu mẫu này muốn con mình hiểu đó là bài học về sự cố gắng. Chính vì nỗ lực mà Miranda Kerr mới có cuộc sống như ngày hôm nay, vì thế con cái cô cũng cần phải nỗ lực trong cuộc sống bây giờ và mai sau nữa. Flyn đã bắt đầu học cách kiếm tiền bằng việc bán nước chanh cùng với các bạn ở trường. 

Không chỉ chú ý về cách giáo dục con, siêu mẫu còn rất quan tâm đến đời sống riêng tư của bản thân, đặc biệt là của những đứa trẻ. Cô và chồng rất hạn chế chia sẻ hình ảnh công khai của con cái mình để bảo về đời sống cá nhân của chúng. Cô chỉ chia sẻ những hình ảnh đó tới những người thân của mình mà thôi.

Dù vợ chồng cô cũng là những người yêu thích smartphone và mạng xã hội nhưng khi ở bên cạnh con cái, họ luôn cố gắng không để các thiết bị công nghệ ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện. Miranda Kerr cho biết cô thường hỏi ngày hôm nay của con thế nào, con đã làm gì và đã học được những gì. Cô cũng giải thích với Flyn rằng do bố mẹ cần phải làm việc để chăm sóc cho gia đình nên thời gian bố mẹ ở bên cạnh con cũng không được nhiều như các bạn khác. Flyn đã lớn nên cô nghĩ rằng cậu sẽ hiểu được.

Bố đẻ là sao hạng A, bố dượng là tỷ phú nhưng con trai của cựu thiên thần Victorias Secret vẫn phải tiết kiệm từng đồng - Ảnh 2.

Chắc chắn mọi phụ huynh đều có thể nhìn thấy sự mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của bản thân, nhưng Kerr là một ví dụ tuyệt vời về nỗ lực làm mẹ. Cô ấy không hề vì công việc quá bận rộn và sự nổi tiếng che lấp cuộc sống riêng tư mà quên mất trọng trách làm mẹ của hai cậu con trai đang lớn.

V.D

Cùng chuyên mục
XEM