BMW thách thức antifan: Triển lãm cả mô hình lưới tản nhiệt to cao như nhà tầng

18/12/2022 15:40 PM | Kinh doanh

Tâm điểm của gian hàng BMW tại sự kiện Tokyo Auto Salon 2023 diễn ra vào tháng 1 tới là một mẫu xe mới chưa rõ danh tính, và tản nhiệt khổng lồ được hãng dùng trang trí.

BMW thách thức antifan: Triển lãm cả mô hình lưới tản nhiệt to cao như nhà tầng - Ảnh 1.

Có lẽ không khách tham quan sự kiện nào không nhận ra được đây là gian hàng của thương hiệu xứ Bavaria - Ảnh: BMW

BMW hiểu rất rõ những tranh cãi xoay quanh thiết kế xe mới của mình. 

Khi ra mắt tản nhiệt khổng lồ trên 7-Series và sau đó là M3/4 cùng XM, thương hiệu xứ Bavaria luôn phải đón nhận những luồng dư luận trái chiều về thiết kế xe. Nhưng điều này không làm hãng phiền lòng, thay vào đó họ còn vui mừng vì những mẫu xe được nhắc và nhớ tới.

Tại triển lãm Tokyo Auto Salon (Nhật) sắp diễn ra, khách tham quan ghé thăm gian hàng của BMW tại sự kiện sẽ được chiêm ngưỡng tản nhiệt hình quả thận kép lớn nhất lịch sử của thương hiệu Đức được hãng dùng trang trí. Dựa vào ảnh được họ công bố, tản nhiệt này có vẻ có chiều cao bằng 3 chiếc M4, nghĩa là khoảng 4,2 mét - tương đương một tòa nhà.

BMW thách thức antifan: Triển lãm cả mô hình lưới tản nhiệt to cao như nhà tầng - Ảnh 2.

BMW muốn làm xe mang thiết kế gây tranh cãi vì chúng khiến người tiêu dùng nhớ lâu hơn, đồng thời mang lại "cá tính" riêng cho thương hiệu - Ảnh: BMW

Bỏ qua yếu tố chắc chắn sẽ khiến ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn trên, gian hàng BMW cũng sẽ chứng kiến sự xuất hiện của một mẫu xe mới, tuy nhiên ta chưa rõ danh tính dòng tên này.

Một số xe cũng sẽ được trưng bày tại Tokyo được xác nhận là BMWW M4 GT3 bản đua, BMW M3 Sedan Competition M xDrive hay BMW M240i xDrive dùng linh kiện M Performance.

Tokyo Auto Salon 2023 sẽ diễn ra từ ngày 13 tới 15-1-2023 tại Trung tâm Hội nghị Nhật Bản, Tokyo.

Theo Quang Phong

Từ khóa:  BMW
Cùng chuyên mục
XEM