BLV Tạ Biên Cương trở lại trong trận cầu "cân não" tuyển Việt Nam đấu UAE

15/06/2021 12:58 PM | Sống

Chiều lòng khán giả, BLV Biên Cương sẽ "lên sóng" trong trận đấu Việt Nam vs UAE vào lúc 23h45 (15/6).

Tuyển Việt Nam sẽ còn một trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 . Đối thủ của Việt Nam sẽ là một UAE "nặng ký". Giữa một trận cầu "nóng" khán giả sẽ được tiếp thêm năng lượng bởi 2 BLV quen thuộc thuộc Biên Cương và Tuấn Đức.

Trước đó, BLV Biên Cương liên tục được "réo tên" trên các diễn đàn bóng đá Việt Nam vì vắng mặt trong trận Việt Nam 2-1 Malaysia . Bởi những phần bình luận ngẫu hứng "độc nhất vô nhị" của BLV Tạ Biên Cương đã trở thành một "gia vị" đặc trưng ở các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Những câu bình luận của BLV này được cộng đồng mạng và người hâm mộ bóng đá thích thú.

 BLV Tạ Biên Cương trở lại trong trận cầu cân não tuyển Việt Nam đấu UAE  - Ảnh 1.

BLV Tạ Biên Cương bình luận trận Việt Nam vs UAE (Ảnh: FBNV)

Đồng hành với "thánh" Cương sẽ là BLV Tuấn Đức, cái tên cũng không còn xa lạ với khán giả thường xuyên theo dõi VTV.

 BLV Tạ Biên Cương trở lại trong trận cầu cân não tuyển Việt Nam đấu UAE  - Ảnh 2.

BLV Tuấn Đức chụp ảnh với HLV Park Hang-seo (Ảnh: FBNV)

Còn nhớ trong trận đấu Việt Nam giành chiến thắng 4-0 trước Indonesia, dân mạng đã tổng hợp được hơn 20 câu bình luận "mặn hơn muối" của BLV nổi tiếng này. Thậm chí BLV Biên Cương còn "gây sốt" với màn làm thơ trên sóng truyền hình.

Dù vẫn còn những ý kiến trái chiều về phong cách bình luận ngẫu hứng, thiên về cảm xúc của "vựa muối" Tạ Biên Cương. Tuy nhiên, có thêm sự đồng hành của BLV Tuấn Đức chắc chắn cặp "song tấu" này sẽ giúp khán thưởng thức một bữa tiệc bóng đá thăng hoa.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
XEM