Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga

22/10/2022 10:58 AM | Sống

Trong hôn lễ, Bình An tâm sự anh tin bản thân cùng Phương Nga viết nên câu chuyện cổ tích của riêng mình. Có niềm đam mê với môtô nhưng Bình An quyết định từ bỏ sau kết hôn.

Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga ảnh 1

Tối 21/10, đám cưới Bình An – Phương Nga diễn ra trước sự chứng kiến của người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Dù đã chuẩn bị tinh thần, Phương Nga nhiều lần bật khóc vì quá xúc động.

Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga ảnh 2

Chia sẻ với

Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga ảnh 3

Trong hôn lễ, Bình An tâm sự anh tin bản thân cùng Phương Nga viết nên câu chuyện cổ tích của riêng mình. Bình An kể anh yêu Phương Nga từ lần đầu gặp mặt. Khi Phương Nga thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Bình An từng kiếm cớ để chia tay nhưng bạn gái nhất quyết không đồng ý.

Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga ảnh 4

Khoảnh khắc bước vào lễ đường và khi nghe những lời nhắn nhủ của bố mẹ hai bên, Phương Nga đều rưng rưng nước mắt.

Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga ảnh 5

Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga ảnh 6

Phương Nga mong muốn cô và Bình An sẽ sống vui vẻ, bình dị, không quan tâm tới những định kiến dư luận.

Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga ảnh 7

Đáng chú ý, Bình An lái môtô lên sân khấu. Trong ngày trọng đại, Bình An tuyên bố từ bỏ niềm đam mê với môtô vì Phương Nga không thích.

Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga ảnh 8

Phương Nga - Bình An đăng ký kết hôn ngày 16/9. Đây cũng chính là ngày Phương Nga giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Với Phương Nga, cô có thêm một dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong cuộc đời.

Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga ảnh 9

Phương Nga và Bình An quen biết, tìm hiểu từ trước khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Họ quyết định công khai chuyện tình cảm trên truyền thông vào đúng dịp Valentine năm 2019.

Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga ảnh 10

Vào dịp lễ Valentine 2022, Bình An quỳ gối cầu hôn Á hậu Phương Nga tại một nhà hàng ở Hà Nội. Á hậu Việt Nam 2018 đã bật khóc vì xúc động khi bạn trai lâu năm nói lời cầu hôn. Cô đã đồng ý để đi cùng Bình An trong chặng đường tiếp theo.

Bình An lái môtô vào lễ cưới với Phương Nga ảnh 11

Hôn lễ của Bình An, Phương Nga có sự tham gia của nhiều sao Việt như Hoa hậu Tiểu Vy, Ngọc Hân, Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San, Thúy An, Diễm Trang, diễn viên Lã Thanh Huyền, Đình Tú, Doãn Quốc Đam, Quỳnh Kool, Mạnh Trường, Huyền Lizzie...

Theo Đỗ Quyên - Duy Nam

Cùng chuyên mục
XEM