Biệt thự dưới biển đầu tiên trên thế giới hứa hẹn mang tới phong cách đẳng cấp bạn chưa bao giờ thấy

22/04/2018 19:17 PM | Bất động sản

Những biệt thự sang trọng nằm cạnh bãi biển xinh đẹp đã trở nên quá quen thuộc! Và đây sẽ là sự lựa chọn mới lạ nhưng đầy xa xỉ trong thời gian tới.

Dường như những biệt thự sang trọng ven biển đã trở nên quá quen thuộc, nhất là khi một kiểu nghỉ dưỡng đẳng cấp hơn dành cho giới siêu giàu được sinh ra: Căn hộ đầy đủ tiện nghi được xây dựng dưới nước.

Ý định ban đầu hướng tới Dubai - nơi hội tụ những địa điểm ăn chơi sang trọng và giàu có bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, hiện tại, quần đảo thiên đường Maldives lại đang từng bước thực hiện kế hoạch ngôi nhà dưới biển đầu tiên trên thế giới.

Dự án được công bố bởi khu nghỉ dưỡng hạng sang Conrad Maldives Rangali Island. Được biết, căn hộ cao cấp này sẽ đi vào hoạt động từ quý 4 năm 2018.

Biệt thự được đặt tên là The Muraka (nghĩa là rặng san hô), có cấu trúc hai tầng bao gồm một tầng trên trên mặt nước và một tầng dưới biển. Không gian sống dưới nước có chứa 1 phòng ngủ cỡ lớn, khu vực tiếp khách, phòng tắm và cầu thang xoắn ốc dẫn đến phòng khách ở tầng trên.

 Biệt thự dưới biển đầu tiên trên thế giới hứa hẹn mang tới phong cách đẳng cấp bạn chưa bao giờ thấy  - Ảnh 1.
 Biệt thự dưới biển đầu tiên trên thế giới hứa hẹn mang tới phong cách đẳng cấp bạn chưa bao giờ thấy  - Ảnh 2.
 Biệt thự dưới biển đầu tiên trên thế giới hứa hẹn mang tới phong cách đẳng cấp bạn chưa bao giờ thấy  - Ảnh 3.

Tầng trên mặt nước có một phòng ngủ đôi, phòng tắm, phòng tập thể dục, khu quản gia, khu an ninh cá nhân, phòng khách kết hợp, nhà bếp, phòng ăn, đặc biệt có một sảnh phía bên ngoài để tận hưởng trọn vẹn cảnh hoàng hồn với chân trời rộng lớn.

 Biệt thự dưới biển đầu tiên trên thế giới hứa hẹn mang tới phong cách đẳng cấp bạn chưa bao giờ thấy  - Ảnh 4.

Phía đối diện, biệt thự cũng xây dựng một bể bơi vô cực, hướng về phía mặt trời mọc để đón những tia nắng đầu tiên vào mỗi sáng mai. Đặc biệt, tầng trên có chứa một phòng ngủ kết hợp phòng tắm cỡ lớn, ở đây có lắp đặt một bồn tắm hướng ra đại dương, là nơi lý tưởng để ngâm mình và ngắm nhìn chân trời vô tận. Nhìn tổng quan, biệt thự Muraka có thể chứa được tối đa 9 khách.

Martin Rinck, chủ tịch châu Á Thái Bình Dương tại Hilton Worldwide, cho biết: "Chúng tôi rất vui khi thấy The Muraka đem đến cho cuộc sống chúng ta những thiết kế đương đại, dẫn đầu đổi mới và tinh thần kinh doanh, đó chính là nền tảng cho thương hiệu Conrad. Conrad Maldives Rangali Island sẽ là nơi cung cấp cho du khách cơ hội để trải nghiệm những điều mà Maldives chưa từng có".

Theo Anh Thơ

Từ khóa:  biệt thự
Cùng chuyên mục
XEM