Bị Thuỷ Tiên "quản lý" tiền, Công Vinh bất ngờ thừa nhận: "Trấn Thành còn được 2 triệu/ngày chứ tôi chẳng được đồng nào"

18/06/2020 10:39 AM | Sống

Chia sẻ của vợ chồng Công Vinh về cuộc sống hôn nhân ngay trên sóng truyền hình đang khiến khán giả vô cùng thích thú.

Vừa qua, xuất hiện trong chương trình "Giọng ải giọng ai", vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã có những giây phút trải lòng về cuộc sống hôn nhân thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất đông đảo khán giả. Từ trước tới nay, Công Vinh và Thuỷ Tiên luôn là cặp vợ chồng hình mẫu của Vbiz với hơn 10 năm gắn bó và dành cho nhau nhiều tình cảm đáng ngưỡng mộ.

Theo đó, Thuỷ Tiên tiết lộ điều thích nhất ở ông xã Công Vinh chính là chuyện được anh cho quản lý tiền. Còn Công Vinh lại chân thành chia sẻ về vợ: "Ba cái gì cũng thích nên không chọn được". Cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ, ánh mắt cực tình tứ. Đáng chú ý hơn, khi được nghe câu chuyện Hari Won "phát" cho Trấn Thành 2 triệu chi tiêu mỗi ngày, Công Vinh liền có chia sẻ gây bất ngờ: "Trấn Thành như vậy là may đó, ngày còn được 2 triệu. Còn tôi, Thuỷ Tiên giữ tiền hết, một ngày chả được đồng nào". Giải thích thêm về vấn đề này, Công Vinh cho biết: "Thật sự thì tôi cũng không có nhu cầu tiêu tiền lắm". Ngay sau màn "bóc phốt" của ông xã, Thuỷ Tiên liền lên tiếng thanh minh: "Anh ấy chỉ tiêu thẻ thôi cuối tháng trả tiền hết hồn luôn" khiến khán giả thêm thích thú.

Bị Thuỷ Tiên quản lý tiền, Công Vinh bất ngờ thừa nhận: Trấn Thành còn được 2 triệu/ngày chứ tôi chẳng được đồng nào - Ảnh 1.

Cũng trong chương trình này, Công Vinh và Thuỷ Tiên tiết lộ đang có dự định sinh thêm em bé, mong muốn sẽ có "đủ nếp đủ tẻ" trong thời gian tới. Còn về bí kíp giữ gìn hạnh phúc hôn nhân trong suốt hơn 10 năm qua, Công Vinh cho biết anh và vợ luôn ở bên cạnh dành thời gian, nấu ăn cùng nhau... Thuỷ Tiên chia sẻ bản thân rất lười ra ngoài cũng như thích không gian nơi ở của mình nên ở nhà mỗi người mỗi việc nhưng lúc nào cũng nhìn thấy nhau.

Bị Thuỷ Tiên quản lý tiền, Công Vinh bất ngờ thừa nhận: Trấn Thành còn được 2 triệu/ngày chứ tôi chẳng được đồng nào - Ảnh 2.

Vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc lên trang cá nhân.

Bị Thuỷ Tiên quản lý tiền, Công Vinh bất ngờ thừa nhận: Trấn Thành còn được 2 triệu/ngày chứ tôi chẳng được đồng nào - Ảnh 3.

Suốt 10 năm từ khi yêu đến lúc về chung nhà, Thủy Tiên luôn làm khán giả ghen tỵ vì được Công Vinh yêu chiều hết mực.

Milo

Cùng chuyên mục
XEM